Trang chủ » Thế giới sao  » Hoa hậu Hoa hậu

HH Diễm Hương mặc áo mỏng tang... đi từ thiện

Thứ Hai, 25/10/2010 21:10 Theo Dantri

Ngày 20/10 vừa qua, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Lưu Thị Diễm Hương cùng các Hoa hậu Trái đất đã đến Phú Yên bắt đầu hoạt động tuyên truyền gìn giữ, bảo vệ môi trường tại Việt Nam. Tại đây các hoa hậu đã chia sẽ với nỗi mất mát của người dân Phú Yên trong cơn lũ lịch sử cuối năm 2009.

Các Hoa hậu chụp ảnh chung với đại diện UBND tỉnh Phú Yên

Đoàn Hoa hậu Trái đất gồm đường kim Hoa hậu Trái đất 2009 Miss Larissa Ramos, Hoa hậu Trái đất 2008 Miss Karla Paula Henry, Hoa hậu Trái đất Philippines 2010 Miss Psyche Resus và người đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 Lưu Thị Diễm Hương. 

Tại buổi gặp gỡ, các hoa hậu đã được giới thiệu về cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, con người hiếu khách tỉnh Phú Yên. Đồng thời lắng nghe Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, ông Lê Kim Anh thuật lại thảm cảnh lũ quét làm 80 người chết ở Phú Yên vào cuối năm 2009. Ông Kim Anh hy vọng với những hoạt động của các hoa hậu trong những ngày tới, mối quan tâm về biến đổi khí hậu, công tác phòng tránh thiên tai tại Phú Yên cũng như trên toàn thế giới sẽ được quan tâm nhiều hơn. 

Đại diện cho đoàn, đương kim Hoa hậu Trái đất 2009 Miss Larissa Ramos đã chia sẻ nỗi mất mát của người dân Phú Yên do lũ quét và cho biết sẽ tham gia tích cực hơn vào các hoạt động bảo vệ môi trường trên toàn thế giới.

Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương với chiếc áo mỏng tang nhìn thấu cả áo lót bên trong
Hoa hậu Trái đất 2008 Karla Henry
 
Hoa hậu Trái đất 2009 Larissa Ramos
Hoa hậu Trái đất Philippines 2010 Psyche Resus
Có thể bạn quan tâm