Trang chủ Hoa hậu

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đẹp mặn mà, kiêu sa

 
 
Không ai có thể phủ nhận nét đẹp của hoa hậu ngày càng mặn mà, dù 5 năm đã trôi qua sau ngày đăng quang.
Sau khi trở về nước, Nguyễn Thị Huyền đã được stylist Đoàn Anh Tuấn mời chụp bộ ảnh mới ghi lại hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Việt Nam 2004 sau một thời gian dài xa quê hương.

So với hồi mới đăng quang, giờ Huyền gầy hơn nên việc chọn trang phục phù hợp với Hoa hậu Việt Nam 2004 không hề khó khăn. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất là trang phục phải làm nổi bật nét đẹp của một hoa hậu, nhưng phải phù hợp với vóc dáng cũng như phong cách của cô. Vậy nên stylist đã chọn trang phục váy cưới cho Huyền.Bộ ảnh Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trong trang phục váy cưới này được thực hiện khá vội vàng, do êkip chụp ảnh không biết tin cô về nước sớm nên không thể chuẩn bị kịp. Chính vì vậy, stylist Anh Tuấn chọn trang phục váy cưới vì vẻ đẹp của Hoa hậu tương xứng với hình ảnh "cô dâu hoàn hảo".Và dưới con mắt của Anh Tuấn thì: "Nguyễn Thị Huyền phù hợp nhất là với vai trò cô dâu. Khi Huyền làm cô dâu có nhiều người sẽ nhìn ra vẻ đẹp của Huyền hơn - vừa sang trọng, kiêu sa nhưng vẫn quyến rũ mà không quá hở hang, điệu nhưng không sến".

Theo lời stylist, khi xem bộ ảnh này, Huyền chỉ nói rằng từ trước đến nay Huyền chưa bao giờ được chụp ảnh đẹp như thế. Huyền rất hài lòng, chính vì thế cô và êkip đã tiếp tục kết hợp thực hiện bộ ảnh thứ 2.Buổi chụp hình kéo dài từ 12 giờ trưa đến tận 10 giờ đêm.Trong quá trình làm việc với Huyền, mọi người đều nhận xét rằng: "Huyền là người rất dễ gần, vui vẻ, nhiệt tình. Chắc cũng rất lâu Huyền không chụp hình nên những shoot hình đầu tiên Huyền khá gượng và không được tự nhiên.Hơn nữa, Huyền không phải là một người mẫu chuyên nghiệp nên sẽ khó có thể biến hóa hình ảnh nhanh được, nhưng sau đó cô bắt nhịp rất nhanh và có những shoot hình khá hoàn hảo. Và bộ ảnh sau của Huyền đã táo bạo hơn rất nhiều".

Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino