Trang chủ Hôn nhân

Những dấu hiệu giúp phát hiện chồng có "bồ nhí" hay không

 
 
(Xinh xinh) - Có rất nhiều điều trong cuộc sống gây ra nhiều đớn đau, trong đó có sự phản bội, sự không chung thành. Một khi niềm tin bị mất đi thì rất khó có thể lấy lại. Rất khó khăn để có thể tìm ra sự thật mặc dù nó thậm chí có thể gây đau khổ khi phải nghi ngờ người bạn đời của mình.
Mặc dù không thể đóan trước được liệu người chồng của bạn có ngoại tình hay không nhưng vẫn có một vài dấu hiệu cụ thể để có thể phát hiện ra liệu chồng bạn có ngoại tình hay không.

1. Hết tình cảm

Nếu chồng bạn đột nhiên tỏ ra lạnh lùng thì đó là một dấu hiệu chỉ ra rằng anh ấy đang ngoại tình. Một người chồng không chung thủy sẽ cố gắng tránh người vợ của mình, và hầu như chỉ tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của anh ta. Anh ta sẽ không quan tâm tới vợ và con cái mình, sẽ từ chối những hoạt động tham gia cùng gia đình và có thể thờ ơ với chính bản thân bạn. Nếu bạn cố gắng để anh ta mở lòng hơn với mình thì có thể anh ta sẽ buộc bạn vào tội tò mò vào việc riêng của anh ta. Anh ta sẽ tách biệt mình ra khỏi cuộc sống hôn nhân.

2. Gian dữ và chỉ trích

Một người chồng không chung thủy có thể là người giận dữ một cách không chính đáng vào mọi lúc và thường hay chỉ trích. Anh ta sẽ bắt đầu "moi" ra tất cả những lỗi mà bạn gây ra và tranh cãi với bạn về những thứ rất tầm thường. Các cuộc "đả kích" bằng lời nói thậm chí có thể là hình thức lạm dụng tình cảm: gọi tên nhau ra, lăng mạ và hạ thấp nhân phẩm của người khác.Theo HowToCatchACheater.net, anh ta sẽ cố gắng để thổi phồng lên những lỗi lầm của bạn cốt để biện minh cho hành động ngoại tình của mình.
3. Bí mật

Bởi vì ngoại tình được hành động một cách bí mật nên khi anh ta lừa dối bạn, anh ta sẽ trở nên rất thận trọng với sự riêng tư của mình. Có thể anh ta sẽ mở một hòm thư hay một tài khoản ngân hàng riêng và không cho phép bạn tới gần. Anh ta sẽ xóa hết xóa hết những tin nhắn trong máy tính trước khi bạn có thể nhìn thấy nó.

4. Ngoại hình

Bỗng nhiên thay đổi về ngoại hình cũng là một dấu hiệu chứng tỏ ngoại tình. Có thể anh ấy bắt đầu chú ý tới đầu tóc hơn hay tự biết mua cho mình một vài bộ đồ áo mới. Dẫu biết rằng tỉa tót ngoại hình hơn không có nghĩa là chồng bạn ngoại tình nhưng trong một vài hoàn cảnh cụ thể thì đó cũng được xem như một dấu hiệu ngoại tình.

5. Ra ngoài nhiều hơn

Để dành thời gian bên cô bồ của mình, chồng bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm lí do để  được ra khỏi nhà. Những lời bào chữa phổ biến là đi công tác, làm thêm giờ cho công ty và ra ngoài với bạn bè.Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino