Trang chủ Khám phá

Điều "bí hiểm" khi phụ nữ ngoại tình

 
 
Một số quan hệ ngoài luồng là do tình dục nhưng chuyện 'lên giường' không phải lúc nào cũng là nguyên nhân thúc đẩy phụ nữ ngoại tình.
1. Một trong những nguyên nhân ngược đời khiến không ít phụ nữ “ăn nem” là vì bạn đời quá hoàn hảo. Họ cảm thấy mệt mỏi trong vỏ bọc toàn mỹ của mình. 2. Một người vợ 'theo trai’ vẫn có thể còn đang yêu chồng: Một vài cô có ham muốn cao hơn chồng nên phải tìm chỗ sẻ chia tâm lý và sinh lý bằng cách ngủ với một anh chàng khác trong khi, họ vẫn dành tình yêu cho người chồng của mình.

Tuy nhiên, kiểu ngoại tình này không thể cứu vãn được hạnh phúc, sự phản bội luôn tiềm ẩn nguy cơ đổ vỡ. Phụ nữ có thể nói với chồng: “Anh yêu, anh cứ 'ngủ với gái' nhưng xin anh chỉ yêu mình em”. Còn đàn ông thì không thể chịu đựng được điều này.

3. Phụ nữ thường cho rằng: Không có ‘chuyện đó’ thì không gọi là ngoại tình: Thực ra, đây gọi là “ngoại tình cảm xúc - ngoại tình tư tưởng”. Đặc trưng của kiểu ngoại tình này là rất mạnh liệt nhưng khó nhận diện, hưng phấn mà không được thỏa mãn, cảm xúc âm ỉ giống như ngọn lửa và có thể khiến chị em mắc nghiện.

Nguyên nhân thường dễ khiến phụ nữ ngoại tình là do không hạnh phúc. Kết hôn lâu, đàn ông có xu hướng lạnh nhạt với vợ, chính điều này đẩy chị em đến việc phải tìm đến người đàn ông khác.

Cũng có thể do không được chồng tôn trọng nên người vợ dễ dàng chấp nhận một người đàn ông khác, đơn giản vì anh này có tính cách tốt hơn anh chồng ở nhà.
ếu bạn thường xuyên giả vờ mình bất hạnh với chồng, gửi email hoặc thông điệp tình cảm cho đối tượng khác, chia sẻ chi tiết sở thích cá nhân với anh ta, nằm bên chồng mà còn nhớ người đó thì bạn có thể được xếp vào hàng ngoại tình tư tưởng.

4. Có phụ nữ nghĩ, ngoại tình với bạn trai cũ thì không có tội: Lý do là vì, trước đây, “chuyện đó” với anh ta cũng đã từng xảy ra rồi. Đây chỉ là kiểu bao biện buồn cười. Giả sử, bạn đã từng có đến 7 anh bạn trai thì cả tuần, bạn sẽ sẵn sàng cho chồng mình “ngủ chay”.

Trên thực tế, “chuyện đó” với người cũ thường là một thứ cám dỗ khó cưỡng, ngay cả với phụ nữ. Bạn đã từng có nhiều kỷ niệm thân mật với người đó nhưng lại kết thúc bằng sự chia xa, tâm lý muốn bù đắp cũng là điều khó tránh. Nhưng điều quan trọng nhất là chuyện này sẽ làm tan vỡ quan hệ vợ chồng hiện tại, bạn không thể thanh minh với chồng: “Vì em và anh ấy đã từng yêu nhau nên giờ, thêm một chút cũng chẳng sao”.

5. Hầu hết những người vợ có tiền sử ‘trăng hoa’ kiểu gì cũng lại ‘cắm sừng’ chồng: Một phụ nữ “hư hỏng”, có sở thích là “lùa” hết anh này đến anh khác “lên giường” (mà không sửa đổi) thì nhiều khả năng, họ sẽ tiếp tục làm thế. Khi một mối quan hệ được xây dựng trên nền móng của sự dối trá thì nó không thể bền vững.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino