Món ngon dễ làm  » Khéo tay Khéo tay

Rau câu nổi

Thứ Bảy, 13/12/2008 08:24 Theo Eseonline

Món này cần thêm một chút khéo tay, chú tâm, tỉ mỉ là thành công thôi, lại rất đẹp mắt nữa.

Rau câu nổi



Nguyên liệu:

- Rau Câu bột
- Nước dừa
- Màu thực phẩm, đường
- Khuôn rau câu nổi

Cách làm:



Bước 1: Pha màu & đổ ra khuôn lá, nhụy, và 2 cái khay để làm cánh hoa (Chôm dùng sữa để pha màu trắng chứ không dùng dừa)

Bước 2: Rau câu đông rồi thì cắt cánh hoa

Bước 3: Xếp cánh hoa vô khuôn

Bước 4: Gắn nhụy vô, đổ chút rau câu trong vào để dán cho cánh hoa không rơi ra được

Bước 5: Gỡ hoa & lá ra khỏi khuôn

Bước 6: Gắn hoa & và lá vô ổ rau câu

Hoàn tất


Có thể bạn quan tâm