Trang chủ Khéo tay

Đầu tuần học cách tỉa hoa từ quả dưa vàng

 
 
(Xinh xinh) - Trong những bài viết về cách tỉa hoa quả, quả dưa hấu, xoài, củ su hào...lần lượt đã xuất hiện. Hôm nay Xinh Xinh xin giới thiệu đến các bạn những bông hoa thật xinh đẹp được tỉa một cách khéo léo từ quả dưa vàng.
Quả dưa vàng ăn ngon mát và tỉa hoa thì cũng rất đẹp. Nhìn những bông hoa xinh đẹp dưới đây chắc chẳng ai nỡ ăn nữa. Các bạn hãy thỏa sức ngắm nhìn để thấy được nét tài hoa của người tỉa hoa quả.Bông hoa dưa vàng quá đẹp!Với những cánh hoa đủ dày để người ta cảm nhận được sức sống tràn trề của bông hoa.
Tác phẩm hoa dưa vàng đã hoàn thành giữa bề bộn những cắt tỉa, đẽo gọt.

Dưới đây bạn có thể hình dung được các bước bông hoa đã được hình thành như thế nàoNhững cánh hoa đầu tiên được hình thành từ giữa quả dưaCứ tiếp tục tỉa các cánh hoa ra phía ngoài bông hoaBan đầu mới chỉ là nụ hoa e ấp

Cuối cùng là một bông hoa nở bung thật xinh xắn và đáng yêu.

Có một thông tin vui Xinh Xinh muốn gửi đến bạn đọc - những người yêu thích các bài viết tỉa hoa quả trên xinhxinh.com.vn. Đó là Xinh Xinh đã mời được tác giả của những bông hoa xinh đẹp từ quả dưa hấu, quả xoài, củ su hào, quả dưa vàng về giảng dạy, hướng dẫn cho những người muốn học. Bởi vậy nếu ai có nhu cầu học, xin đăng ký về tòa soạn xinhxinh.com.vn, nếu thấy số lượng bạn đọc đăng ký đông đảo, Xinh Xinh sẽ tổ chức các lớp học dành cho các bạn.

Tuy nhiên sẽ mất một chút thời gian để sắp xếp, lên lịch cho chương trình học, bởi vậy trong thời gian chờ đợi, các bạn đừng quên đón đọc các bài tỉa hoa quả trên xinhxinh.com.vn sắp tới nhé.
Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino