Trang chủ » Thư viện làm đẹp  » Khỏe và đẹp Khỏe và đẹp

4 bài tập giảm cân hiệu quả

Thứ Bảy, 14/03/2009 10:51 Xinh Xinh Tổng hợp

(Xinh Xinh) - Bạn đang béo lên và bạn đang lên kế hoạch giảm cân trong mùa hè này. Dưới đây là 4 động tác giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Động tác 1:Buổi sáng thức dậy là thời điểm thích hợp nhất để bạn làm động tác này. 

Bạn thực hiện theo cách sau:

Bước 1:

Bạn nằm ngửa xuống sàn. Cổ thẳng, mặt ngước lên cao. Hai chân co lên. Hai tay quàng vào phần đầu gối để giữ chặt cho vùng bụng, sao cho đùi gần sát với vùng bụng.

Bước 2:

Bạn giữ nguyên tư thế, hít vào thật sâu, để vài giây sau đó bạn nhẹ nhàng thở ra. Sau đó,  bạn từ từ cho chân xuống và nghỉ ngơi khoảng 10 giây. Tiếp theo bạn lặp lại động tác khoảng 4 - 5 lần.

Động tác 2:Đôi chân bạn đan xen vào nhau, lưng thẳng, hai tay bạn có thể để theo các hình trong hình.

Động tác này mặc dù đơn giản nhưng có thể giúp cho cơ bắp bạn săn chắc, giúp dạ dày của bạn được co bóp và lưu thông, giúp dạ dày bạn "khỏe" hơn.

Động tác 3:Bạn đặt chiếc gối ở dưới bụng, hai bàn chân duỗi thẳng, các ngón chân chạm xuống sàn. Hai tay bạn đặt lên má và nâng  mặt lên, mặt hướng về một phía. Với động tác này, có thể giúp cho máu trong cơ thể bạn được lưu thông.

Đây được coi là động tác đơn  giản nhưng hiệu quả trong việc giúp bạn giảm cân. các cơ chân, thân của bạn được duỗi thẳng khiến các bắp được co bóp vì thế nên các bắp thịt săn chắc.

Động tác 4:Bạn nằm ngửa xuống, hai chân bạn giơ lên cao, hai tay bạn đỡ lấy phần lưng. Động tác này sẽ giúp cơ thể bạn cân bằng.

Thực tế, động tác này tương đối khó  vì thế bạn nên từ từ đưa chân lên cao. Nếu mới tập bạn có thể tập trong thời gian ngắn, sau đó tăng dần thời gian lên.

Chúc bạn luôn có dáng khỏe và đẹp!
Có thể bạn quan tâm