Trang chủ » Thư viện làm đẹp  » Khỏe và đẹp Khỏe và đẹp

Để sở hữu đôi chân thẳng và đẹp

Thứ Bảy, 09/05/2009 07:53

(Xinh Xinh) - Có đôi chân thẳng đẹp để mặc váy ngắn, quần bó là niềm mơ ước của chị em. Nhưng do vấn đề tuổi tác và ăn uống khiến cho đôi chân của bạn ngày càng tích tụ nhiều mỡ thừa. Chính vì vậy, 3 bài tập nhỏ dưới đây sẽ giúp chị em khắc phục được điều đó.

Bài tập 1:Sau khi tắm cho toàn thân xong, bạn tranh thủ vài phút tập cho đôi chân. Bạn ngồi xuống sàn nhà tắm. Tay trái dí xuống chân, tay phải đánh vào vị trí dưới tay trái. Động tác này chống lại các chất béo và làm tăng  Combustion. Thực hiện khoảng 5 phút thì đổi chân. Động tác này, thực hiện trong vòng 10 phút cho cả 2 chân.

Bài tập 2:
Người đứng thắng, hai tay đặt thẳng chỉ quần. Tiếp theo, ừ từ nâng gót chân lên cao nhất có thể, giữ thăng bằng trong 30 giây. Sau đó, trở về vị trí cũ và tiếp tục lại động tác. Với động tác này sẽ tập khoảng 20 lần.

Động tác này giúp bạn tiêu hao mỡ ở chân.

Bài tập 3:Bạn ngồi lên ghế, một chân để xuống sàn làm điểm tựa để đặt chân còn lại lên. Sau đó, nhẹ nhàng xoay  mắt cả chân. Xoay khoảng 5 phút thì đổi chân. Thực hiện động tác này cho cả 2 chân là 10 phút.
Có thể bạn quan tâm