Trang chủ » Thư viện làm đẹp  » Khỏe và đẹp Khỏe và đẹp

Bài tập giúp thu gọn vòng 2

Thứ Ba, 19/05/2009 16:09

(Xinh Xinh) - 5 động tác đơn giản không chỉ giúp cho vòng 2 của bạn thon nhỏ lại mà còn giúp cơ thể bạn được săn chắc, giảm được lượng mỡ thừa. Ngoài ra, bài tập này còn giúp cơ thể bạn được thư giãn.

Động tác 1:
Nằm ngửa ra sàn, tay chân thả lỏng, cổ và thân được thư giãn, hai tay thả lỏng. Với động tác này, hơi thở đều đặn, giữ nguyên tư thế khoảng 2- 3 phút.

Động tác 2:Từ từ nâng chân và vai, cổ đầu lên để cho phần bụng gập lại, hai tay hướng lên phía trước. Động tác này sẽ tác động đến phần bụng và vòng 3 của bạn.

Động tác 3:Nằm sấp xuống sàn, bàn chân để thẳng đứng các ngón chân chàm xuống sàn. Hai tay gập lại, sao cho hai bàn tay chạm xuống mặt sàn, đầu nâng lên và hướng về trước. Sau đó, bạn từ từ nâng nhẹ từ phần bụng đến phần vai. Hít thở nhẹ nhàng trong mỗi động tác.

Động tác này tác động đến vùng bụng, vai và cánh tay của bạn.

Động tác 4:
Từ từ nâng mình lên, lấy tay làm điểm tựa, nâng lên nâng xuống liên tục khoảng từ 12 - 15 lần. Động tác này tác động đến nhiều bộ phận trên cơ thể. Làm cho bụng bạn săn chắc, tay chân khỏe mạnh.

Động tác 5:Nằm sấp xuống sàn,toàn bộ cơ thể đặt xuống sàn. Hai chân duỗi thẳng,  bàn chân duỗi thẳng lòng bàn chân ngửa lên, mặt để cúi sát sàn, hai tay nắm lại và duỗi về phía trước.

Sau đó, nhẹ nhàng nghiêng chân về bên trái rồi sang bên phải. Động tác này tác động đến phần đùi và phần hông của bạn.
Có thể bạn quan tâm