Không gian sống  » Không gian đẹp Không gian đẹp

Những thiết kế phòng ngủ đẹp nhất (P2)

Thứ Ba, 04/05/2010 11:30

(Xinh xinh) - Kì này, "Không gian sống" xin tiếp tục gửi đến bạn những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp nhất từ những nhà thiết kế nội thất có tên tuổi trên thế giới.

11. Khúc cong truyền thốngTrong phòng ngủ chính này, nhà thiết kế Kathryn M. Ireland đã quyết định sử dụng những mẫu vải từ những đường kẻ của chính bà. 

12. Phòng ngủ chính mang cảm hứng của miền nhiệt đới 


Phòng ngủ như có sự hiện diện của cây xanh này được thiết kế bởi Robin Bell, có một mảnh vải len tuyết xoăn được in bằng giấy nến, những chiếc bàn trụ cổ, chiếc giường có mái che đẹp tuyệt vời và một chiếc váy cho giường phù hợp hoàn hảo với những chiếc ghế trong phòng.

13. Phòng ngủ đẹp và mềm mại 


Phòng ngủ chính này được thiết kế bởi Gary McBournie khắc họa chiếc giường sắt Loire từ Niermann Weeks. Những màu sắc vải gồm hồng, trắng và nâu mang lại một cảm nhận nữ tính và mềm mại.

14. Phòng ngủ chìm trong sắc màu khói trung tính


Nhà thiết kế Frank DelleDonne đã thiết kế đầu giường và bao phủ lên nó trong Royal Suede bởi Edelman Leather. Bộ giường ngủ Sferra và bộ chăn mền Ralph Lauren.

15. Phòng ngủ tươi mới


Nhà thiết kế Lynn Morgan nói "Tôi thích những phòng ngủ tươi mới, không có sự tối tăm", Và có thể có cái gì tươi sáng hơn việc kết hợp màu xanh da trời với màu xanh táo nữa?

16. Phòng ngủ có âm hưởng của người Maroc


Chiếc giường trong phòng ngủ này được thiết kế bởi Gene Meyer và Frank de Biasi là một kiệt tác của tác phẩm gỗ Maroc truyền thống, là sản phẩm tự làm ở Marrakech. Khăn trải giường được dệt bằng tay ở Tangier.

17. Phòng ngủ quyến rũ 


Nhà thiết kế Stephen Shubel nói về đầu giường của chiếc giường này là "vĩ đại, bất thường, "trên cả đỉnh". Nhưng chúng tôi không muốn toàn bộ căn phòng "trên cả đỉnh". Vì vậy chúng tôi sử dụng những tấm rèm màu ngà bằng nhung có cùng màu tường với đồ đạ truyền thống ở phía bên kia của chiếc giường. 

18. Phòng ngủ sáng và tối


Nhà thiết kế Mary McDonald đã bao phủ một bức tường trong phòng ngủ này ở bồ giường len ngủ màu xám Ralph Laren để tạo nên cảm nhận ấm cúng, nhưng sơn những bức tường khác bằng thạch cao tuyết hoa bởi Sherwin-Williams để giữ lại nét tươi sáng. 

19. Phòng ngủ chính thanh lịch


Nhà thiết kế Albert Hadley đã sử dụng 4 tấm poster mà chủ nhà có để tạo nên một phòng khách đầy thanh lịch và tao nhã.

20. Phòng ngủ hồng


Nhà thiết kế Stephen Shubel đã sử dụng màu hồng đầy kích thích của Benjamin Moore trên những bức tường trong phòng của cô gái nhỏ.
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Mẹo hay tiết kiệm không gian sống
Xinh xinh nhà nhỏ

Xinh xinh nhà nhỏ

Căn hộ với diện tích nhỏ hẹp là điều thường thấy ở các thành phố lớn. Thiết kế sao cho không gian hạn hẹp này...

Ngạc nhiên với thiết kế cực khoa học của căn hộ 27m²

Ngạc nhiên với thiết kế cực khoa học của căn hộ 27m²

Sử dụng các món nội thất thay vì vách ngăn để phân khu chức năng đã giúp căn hộ 27m² dưới đây thật gọn gàng...

4 mẫu kệ lưu trữ tuyệt vời cho nhà chật

4 mẫu kệ lưu trữ tuyệt vời cho nhà chật

Kệ sát trần, kệ góc, kệ gập... là những mẫu kệ tuyệt vời để giải quyết vấn đề lưu trữ cho những không gian sống...