Thư viện làm đẹp  » Lời khuyên Lời khuyên

Làm mới bản thân

Thứ Sáu, 04/07/2008 15:20

Bạn cảm thấy ngày càng đơn điệu nhàm chán hình ảnh của mình. Bạn muốn thay đổi bản thân. Với lời khuyên sau sẽ cung cấp các kiến thức về làm đẹp, đem đến cho bạn phong cách và dáng vẻ mới.

1. Massage đầu và cổ: Rửa sạch tay, massage theo hình vòng tròn từ giữa trán đến đỉnh đầu. Lặp lại động tác này ở hai bên mang tai. Tiếp theo, massage các điểm huyệt từ đỉnh đầu xuống vùng tai và gáy.  Các động tác trên giúp bạn giảm căng thẳng và kích thích sự phát triển của tóc.

2. Tạo nét tự nhiên cho làn môi: Để có màu môi mạnh mẽ và tự nhiên bạn không nên vẽ màu son lên môi mà hãy thoa bằng ngon tay để son được tán đều hơn.

3. Thay đổi hình dáng: Để luôn hợp thời trang, hãy thay đổi kiểu tóc ít nhất hai tuần một lần. Thêm vài sợi tóc ở trán, nhuộm màu hay cắt mái theo tầng là đã có thể tạo dáng vẻ mới.

4. Dưỡng da vào ban đêm: Nhớ thoa kem dưỡng da trước khi đi ngủ ít nhất 20 phút, nếu không bạn sẽ làm kem dính vào áo gối.

5. Vứt bỏ miếng bọt biển bẩn: Sử dụng bọt biển (bông tắm) đã quá cũ hoặc dơ bẩn không những vô tác dụng mà còn nguy hiểm đối với làn da. Bạn nên thay miếng bọt biển mới và giặt sạch, để khô tự nhiên sau mỗi lần dùng.

6. Sơn móng tay đúng cách: Hãy đặt bàn tay mà bạn định sơn lên một chồng sách và để khủyu tay cố định trên bàn. Bằng cách này, màu sơn có thể trượt đều hơn.

7. Dùng túi đựng cọ: Cách tốt nhất để cất cọ trang điểm là giữ nó trong những túi cá nhân có nắp. Cách này vừa giúp giữ lông của cọ nằm có trật tự, vừa ngăn sự xâm nhập của bụi và vi khuẩn.
Theo Th? gi?i Van hoá
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Làm đẹp cho mái tóc
Không còn lo tóc chẻ ngọn

Không còn lo tóc chẻ ngọn

(Xinh Xinh) - Tóc chẻ ngọn thật khiến bạn buồn lòng bởi không thể tự tin để chàng vuốt lên mái tóc dài suôn bóng....

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

(Xinh Xinh) - Bạn vừa mới nhuộm tóc để mong cho mình có một diện mạo mới xinh tươi, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo...

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

(Xinh Xinh) - Bạn có gội đầu hằng ngày không? Nếu có thì rất tiếc phải nói rằng, đó không phải là một thói quen...