Thư viện làm đẹp  » Lời khuyên Lời khuyên

Mẹo làm đẹp cho vùng kín phụ nữ

Thứ Sáu, 06/01/2012 14:41

Chỗ kín - dù chỉ lộ ra trong mắt chủ nhân và đối tác, nhưng các nàng có tư tưởng hiện đại thường háo hức tạo hình cho "tam giác vàng".

Cắt xén!


Cắt xén thành hình kim cương, trái tim, hoa, bướm… hay tỉa tót thành tên mình lồng vào tên đối tác là cách mà nhiều quý cô làm để tạo cảm giác mới.


Có thể khéo tay tự làm ở nhà, hoặc ra các trung tâm làm đẹp nhờ nhân viên dùng dao, kéo tỉa bớt…Cách này có thể làm lông mọc lại cứng hơn, và gây ngứa ngáy khó chịu khi nó lên lún phún. Chị em truyền tai nhau những biện pháp hạn hế sự ngứa ngáy, để cho da trơn láng hơn, lông mềm mại hơn bằng cách bôi chanh tươi, nước cam… nhưng cách này thì chưa có kiểm nghiệm thực tế mà chỉ là truyền miệng.


Triệt để và mạnh mẽ hơn có waxing lông vĩnh viễn. Có hai hình thức là wax nóng và lạnh. Nóng thì hiệu quả hơn. Nói là nóng nhưng chỉ hơi ấm ấm khi dùng một dung dịch như sáp nóng đổ lên vùng có lông cần wax và đậy một miếng vải trắng lên trên mặt sáp. Khi nó khô thì cầm cả miếng vải kéo ngược chiều lông mọc. Sau đó thoa một ít toner lên da cho dịu da và se khít lỗ chân lông.


Theo lời nhân viên của các trung tâm spa thẩm mỹ thì nhân viên có kĩ thuật, làm nhanh nên chỉ hơi đau. Cái này thì tuỳ thuộc cảm nhận mỗi người.


Hãy để tự nhiên!!!


Cũng như các bộ phận khác của cơ thể, viôlông ở vùng kín liên tục được tái tạo, rụng đi và mọc mới nhưng chiều dài chỉ có giới hạn nhất định.


Mẹo làm đẹp cho vùng kín phụ nữ, Làm đẹp, tay long vung kin, lam dep, lam dep vung kin, waxing,


Ảnh có tính chất minh họa.


Có chị lại sợ khi cạo, động chạm vào chỗ kín có thể làm mất trinh. Bác sĩ cam đoan: có thể cạo cả nghìn lần mà không ảnh hưởng đến cái tem mỏng manh. Vì cái tem nằm mãi tít sâu trong cái hang kín đáo mà khi cạo thì chỉ tác động ở bên ngoài da. Rất xa nữa mới chạm được vào nó.


Cũng có nguời lo sợ khi để trắng trơn thế thì có bị bệnh tật gì không? Hãy nhớ lại khi bạn chưa dậy thì, tất cả đều trắng trơn và thế giới vẫn hoà bình. Bệnh tật thường chỉ xuất hiện khi waxing ở những nơi không đảm bảo vệ sinh khiến lỗ chân lông, nang lông bị tổn thương chưa kịp lành thì dễ gây viêm nhiễm.


Một điều nữa viôlông chỉ là dấu hiệu đánh dấu sự dậy thì. Nó không đóng vai trò gì trong việc điều khiển hormone giới tính.


Hấp dẫn là tùy quan niệm!


Sau này, khi sinh nở, nếu phải cần thiệp mổ xẻ hay khâu vá vùng tần sinh môn thì tốt nhất là nên làm ‘cỏ cả khu rừng’. Vì nếu không, những sợi viôlông rụng ra bám vào vết mổ, không chỉ làm khó bác sĩ khi dao kéo, mà còn có thể ảnh hưởng đến sự lành lặn của vết mổ , đến vết sẹo đẹp.


Còn lại thì lời khuyên bác sĩ rất giản dị: Tỉa tót hay để tự nhiên đều có nét hấp dẫn riêng, tuỳ vào cách nhìn nhận của từng cặp đôi ! Chọn cách nào thì giữ vệ sinh vùng kín mới là điều quan trọng, đứng từ góc nhìn một bác sĩ.

Theo Alobacsi
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Làm đẹp cho mái tóc
Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

(Xinh Xinh) - Bạn vừa mới nhuộm tóc để mong cho mình có một diện mạo mới xinh tươi, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo...

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

(Xinh Xinh) - Bạn có gội đầu hằng ngày không? Nếu có thì rất tiếc phải nói rằng, đó không phải là một thói quen...

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

(Xinh Xinh) - Để sở hữu một mái tóc dài, dày và bóng khỏe tưởng chừng quá khó khăn với các chị em. Tuy nhiên...