Thư viện làm đẹp  » Lời khuyên Lời khuyên

Làm sao để khuôn mặt thon gọn hơn

Thứ Bảy, 09/01/2010 08:04

(Xinh xinh) - Bạn có cảm thấy mệt mỏi vì đôi má mũm mĩm và cằm đôi không? Bạn có đang mày mò cách để giảm mỡ mặt không? Nếu có thì đây là bài báo thực sự dành cho bạn.

Giảm béo toàn thânĐây là lựa chọn đầu tiên của bạn, và thực sự mà nó thì nó rất thực tế vì khi bạn giảm béo toàn cơ thể, mặt bạn cũng sẽ gầy đi. Thế nên nếu bạn vẫn chưa cân nhắc đến việc tập luyện đây là thứ mà bạn sẽ bắt buộc phải thực hiện để giảm vài cân trên cơ thể. Những hãy nhớ, giải pháp này khá là tốn thời gian vì vậy bạn cần phải kiên nhẫn.

Các bài tập cho mặt

Có một số người cho rằng những bài tập này không hiệu quả trong khi số khác thì suy nghĩ ngược lại. Dù sao thì chẳng dại gì mà không thử, nó cũng không mang lại cho bạn bất cứ nguy hại nào. Để làm các bài tập này thực sự hiệu quả, bạn cân phối hợp với các bài tập cả cơ thể để giảm vài cân.

Nguỵ trang khuôn mặt béoĐây là lựa chọn khác của bạn, khi việc tận dụng được trang điểm và kiểu tóc có thể biến hoá khuôn mặt tròn trịa thường ngày. Ví dụ bạn có thể để một chút tóc ở chỗ má để khiến phần này trông gầy hơn, hoặc đánh phấn ở phần cằm để che giấu cằm đôi.

Hút mỡ

Đây có lẽ là cụm từ khá phổ biến hiện nay và có rất nhiều người thực hiện việc này để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Quy trình bao gồm một cái máy hút mỡ, và việc thực hiện cách này có lẽ là cách khá nhanh trong việc giúp khuôn mặt trông nhỏ gọn đi, tuy nhiên caí giá bạn phải trả cho nó thì khong hề rẻ chút nào.

Phẫu thuật thẩm mĩĐây là lựa chọn cuối cùng của bạn. Và mặc dù kết quả có thể khiến bạn mĩ mãn, trong một số trường hợp hiếm hoi, việc phẫu thuật gặp trục trặc, hậu quả bạn phải nhận được không hề đơn giản. Đây là một biện pháp không tốn kém thế nhưng nó đòi hỏi bạn phải dành một chút thời gian.

Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Làm đẹp cho mái tóc
Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

(Xinh Xinh) - Bạn vừa mới nhuộm tóc để mong cho mình có một diện mạo mới xinh tươi, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo...

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

(Xinh Xinh) - Bạn có gội đầu hằng ngày không? Nếu có thì rất tiếc phải nói rằng, đó không phải là một thói quen...

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

(Xinh Xinh) - Để sở hữu một mái tóc dài, dày và bóng khỏe tưởng chừng quá khó khăn với các chị em. Tuy nhiên...