Trang chủ Lời khuyên

5 cách ăn mặc làm tôn vẻ đẹp bộ ngực

 
 
Lâu nay, vấn đề nhiều chị em quan tâm là làm sao qua cách ăn mặc có thể làm tôn bộ ngực lên như là đẹp ra và đầy đặn hơn. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào “kỹ xảo” ăn mặc của từng người để có thể gây ra một “cảm giác ảo” dễ khiến quý ông chú ý.
1. Áo mặc nên có nhiều hoa, hoa văn.

Muốn tạo ra vẻ bộ ngực đầy đặn thì vải áo mặc nên có nhiều nét hoa văn hoặc hoa các kiểu nào cũng được. Cách may và bố trí nếp gấp ở trước ngực nếu làm cho thật khéo léo, thẩm mỹ thì hiệu quả “nhìn ảo” càng cao!


2. Tạo thêm đường cắt may và màu sắc đậm, nhạt cho đúng chỗ.

Hãy tận dụng tay nghề may đo khéo léo của bạn để tạo thêm những mảng cắt may mới thì cũng sẽ tạo ra một cảm giác ảo cho bộ ngực của mình.

Bạn có thể dùng những chất liệu vải khác nhau, màu sắc đậm nhạt khác nhau phối hợp đúng chỗ ở ngay phần áo trước ngực cũng sẽ có tác dụng tôn nét đầy đặn của bộ ngực. Phần màu sắc ở áo trước ngực nên lấy gam màu nhạt là chủ yếu như trắng, vàng nhạt... vì màu nhạt sẽ gây cảm giác đầy đặn bộ ngực, còn màu đậm thì có tác dụng ngược lại nên khi phối màu may áo không nên... đặt sai vị trí.


3. Mặc bộ áo có 2 lớp.

Nếu bạn có bộ ngực hơi khiêm tốn thì nên vận dụng cách mặc hai lớp áo. Áo ngoài có thể thêm các chi tiết khác, bó hơi chặt một chút (nhưng nhớ đừng chặt quá gây khó chịu cho cơ thể) cũng sẽ tạo ra “ảo giác”.

Chú ý thêm màu sắc, có thể dùng màu đỏ, hồng, hồng xanh, đen vàng... áo trong không có tay áo, áo ngoài khoác thả không nút, bó thân tạo thêm đường hoa văn và đường gấp, hiệu quả ảo cũng nâng lên rõ rệt.


4. Cổ áo chữ V lộ rõ phần gấp gãy của ngực.

Nếu bạn có khuôn mặt nhỏ, mặc áo cổ chữ V cũng có thể tạo nên ảo nhận bộ ngực đầy đặn. Nếu như áo có thêm các đường gấp may khéo và có nhiều mẫu hoa, kẻ ô... thì chắc hẳn sẽ tạo ra một hình dáng đẹp cho bộ ngực của mình.


5. Khéo léo kết hợp đường may và mẫu hoa áo.

Lợi dụng sắc màu khác nhau trong từng hoa văn hoặc ô kẻ áo với hình dáng khác nhau may thành áo mặc ngoài (chú ý phần trước áo ngực khi may) thì khi mặc vào cũng sẽ khiến người đối diện có ảo nhận về bộ ngực đầy đặn.Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino