Trang chủ Lời khuyên

Cách chọn đồ bơi cho chị em dáng không chuẩn

 
 
Bạn rất thích đường vùng vẫy trong dòng nước biển trong xanh nhưng lại không dám mặc đồ bơi vì tự ti với thân hình của mình. Dưới đây là những bí quyết chọn đồ bơi cho chị em dáng không chuẩn như ngực nhỏ, mông to, vai rộng và người quá khổ,..
Nếu người thấp, kiểu áo có phần hông cắt cao sẽ rất thích hợp với bạn, giúp chân bạn có vẻ dài ra. Bạn không nên chọn kiểu áo váy vì sẽ khiến chân bạn trông bị ngắn đi.

Bạn có thể tìm được một bộ đồ bơi như ý và thích hợp với dáng mình nếu biết một số nguyên tắc cơ bản sau:

Cách chọn đồ bơi một mảnh:

Nếu mục đích của bạn là đi bơi, nên chọn đồ bơi một mảnh: loại vừa vặn, không bị chật ở vai, chất liệu co giãn bốn chiều và những đường viền không bị hằn sâu vào mông. Bạn không nên chọn loại bikini cột dây vì chúng thích hợp để đi tắm nắng.

Áo bơi cho người có ngực nhỏ

Chọn những loại được thiết kế có một lớp đệm ngực hoặc loại có khung nâng nửa ngực. Đừng chọn những kiểu áo phối nhiều chất liệu ở phần ngực hay những kiểu áo quá đơn giản.Áo bơi cho người có ngực lớn

Áo bơi có phần dây choàng qua cổ sẽ giúp nâng ngực đồng thời làm tăng vẻ quyến rũ. Bạn có thể chọn đồ bơi một mảnh có hình lập thể ở phần ngực. Bản dây đeo rộng sẽ thích hợp hơn. Tránh chọn kiểu áo vai trần vì chúng có thể gây ra "sự cố".

Kiểu áo cho người có chân hoặc thân mình ngắn

Kiểu áo có phần hông cắt cao sẽ rất thích hợp với bạn, giúp chân bạn có vẻ dài ra. Đồ bơi có kết hợp sọc màu ở phần thân áo sẽ giúp bạn trông cao hơn. Kiểu áo một mảnh, có cổ khoét sâu cũng giúp "kéo dài" thân mình cho người mặc. Bạn không nên chọn kiểu áo váy vì sẽ khiến chân bạn trông bị ngắn đi.

Kiểu áo cho người có thân mình dài

Bạn sẽ trở nên nổi bật nếu thêm thắt một số phụ liệu vào phần hông và ngực. Một chuỗi vỏ ốc làm vòng cổ hay thắt lưng sẽ giúp bạn gây ấn tượng. Hãy thử những chất liệu vải có in sọc ngang. Bạn sẽ rất đẹp trong những bộ đồ bơi sáng màu. Bạn cũng có thể chọn những kiểu quần ngắn và phần áo trên có đường cắt gợn sóng để tôn thân hình. Tránh những kiểu áo cổ cao, đường sọc dọc và màu tối.

Kiểu áo cho người hông to

Nếu thân hình của bạn không có nhiều đường cong, hãy tự tạo ra bằng cách chọn áo bơi một mảnh với phần hông cắt cao, có thêm một vòng nhấn quanh eo (khác màu) thì càng đẹp.

Chọn áo tắm hai mảnh thích hợp:

Kiểu áo cho người có vai rộng

Chọn kiểu áo mà phần dưới có hoa văn và những chi tiết mang tính thể thao ở hai bên hông. Loại áo có dây vai bản rộng và cổ cắt hình vuông cũng thích hợp cho bạn. Giấu phần vai rộng bằng cách không mặc những áo có dây đeo qua cổ, vai trần.

Người quá khổ

Có thể chọn loại áo bơi có đường cắt chéo, cổ áo chữ V. Làm chân trông dài hơn với những nếp gấp có thể điều chỉnh được ở phần hông. Một xà-rông bằng chất liệu mỏng quấn bên ngoài có thể giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn. Màu sậm và lạnh luôn luôn thích hợp.

Phần bụng to

Nếu thích kiểu hai mảnh, hãy chọn những áo kéo dài đến 1/2 bụng. Kiểu áo một mảnh với điểm nhấn ở eo cũng giúp bạn che bớt vòng bụng to. Không nên chọn bikini mảnh nhỏ và những kiểu áo chỉ có một màu.

Phần mông lớn

Rất thích hợp với thiết kế dạng váy ngắn, phần quần-váy trơn và đồng máu, phần áo phối hợp hoa văn hoặc đường kẻ cùng tông. Bạn cũng có thể thử kiểu áo may ô với dây vai rộng.

Với người mang thai:

Nhiều người sắp làm mẹ vẫn thích diện bikini. Tuy nhiên, nếu gần tới ngày sinh, bạn nên chọn đồ một mảnh và nên chọn loại giúp bạn có thể thoải mái nhất.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino