Trang chủ Lời khuyên

Cách chọn phong cách thời trang cho mình

 
 
Các chuyên gia thời trang ví von tủ quần áo của bạn tương tự như chiếc bánh ngọt. Phần bánh là cái nền căn bản, còn những lớp phủ kem hay đường trên bánh là những món đồ hợp thời và trông hấp dẫn.
Quá nhiều phần bánh sẽ khiến chán ngán. Nhưng quá nhiều “lớp kem, đường trang trí” có thể là một thách thức khi muốn có một sự ăn khớp. Do vậy những gì bạn cần là xác định phong cách của mình.


Một phong cách phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Cổ điển: Đơn giản, sạch sẽ và cân đối. Một phong cách không bao giờ lỗi thời vì hình bóng và các màu sắc ít khi thay đổi.

Thanh lịch và hợp thời trang: Được định nghĩa bằng một phong cách gây nhiều ấn tượng và các đường nét sắc sảo đi cùng với nhau mà lại không cần nhiều nỗ lực hay phô trương. Thường là màu đơn được kết hợp với các màu đậm.

Tinh quái: Một phong cách nghịch ngợm với sự kết hợp có chủ đích của các màu và hoa văn. Tuy nghịch nhưng đôi khi trông thanh tao và lãng mạn.

Phóng túng: Thoải mái, lập dị hoặc có khi tân thời. Kết hợp chặt chẽ những phụ kiện kèm theo khác thường và nhiều vải bông chéo cùng da lộn. Đồng thời, nhấn vào các loại vải tự nhiên và các tông màu đất.

Tiên phong: Cực kỳ mô đen, dùng thời trang như một phần mở rộng của sự sáng tạo. Màu đen thường được dùng làm nền và để tạo sự kịch tính.

Một khi bạn đã xác định được cho mình phong cách, thì việc tái cơ cấu tủ quần áo là việc nên làm. Hãy tập trung vào những gì căn bản nhất đã. Đừng vội vung tay cho những mẫu thời trang nhất, chỉ nên sờ đến khi bạn đã xác định cho mình phong cách thích hợp và lựa chọn cẩn thận, có như vậy bạn mới luôn giữ cho mình vẻ mới mẻ.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino