Trang chủ » Phong cách  » Trang phục nữ » Mặc đẹp Mặc đẹp

Áo ngực cho người có vòng 1 quá khổ

Thứ Năm, 12/02/2009 07:56 Theo Gia đình và xã hội

Để có vòng 1 đồ sộ hài hòa với cơ thể, bạn có thể tham khảo cách làm đẹp thông qua những bí quyết đơn giản.

Áo ngực phù hợp vừa làm nên điều kỳ diệu cho dáng điệu, che đậy những khiếm khuyết không đẹp mắt, lại vừa tạo dáng cho bộ ngực. Nếu bạn mặc không đúng size (kích cỡ) thì dù bạn mặc gì lên người trông cũng sẽ không đẹp. Đấy không phải do bạn mà là do chiếc áo ngực.

Rất nhiều phụ nữ mặc áo ngực quá to hoặc quá bé đến nỗi không chứa hết bộ ngực. Nên nhớ rằng khi bạn mua áo ngực, đai áo (band) được làm hơi bó dù đó là khuy ngoài cùng (loosest hook). Điều này cho phép bạn sử dụng chiếc khuy chặt hơn khi chiếc áo bị giãn ra theo thời gian.

Nếu bạn mua loại áo phồng phía trên hoặc hai bên ngực thì bạn đã lựa chọn không đúng size rồi. Nếu bạn có cơ thể khó lựa đồ, chẳng hạn như lưng hẹp nhưng ngực lớn thì hãy nghĩ tới việc đặt may chiếc áo cho phù hợp. Nếu không chọn được size nào thích hợp, hãy tăng thêm một size và sửa đai áo cho vừa hơn ngang qua xương sườn và lưng. Nếu lưng bạn rộng và ngực nhỏ hơn hãy chọn kiểu áo ngực thật vừa vặn và nhờ thợ may làm cho đai áo dài hơn một tí.

Đai áo và quai áo (strap) dễ sửa nhất vì thế đầu tiên hãy chọn size quả vừa trước. Nhưng tốt nhất không nên sửa áo nếu không cần thiết, bạn chỉ cần đến cửa hàng chuyên bán áo ngực và nhờ nhân viên ở đó hướng dẫn cho bạn. Bạn sẽ trông thật sự khác biệt đấy.

Loại áo nên mặc

Loại quai áo kiểu mì Spaghetti (spaghetti straps) không phù hợp với bạn. Những loại dây này sẽ làm bạn khó chọn được loại áo ngực phù hợp và nó cũng sẽ khiến bộ ngực bạn trông to hơn.

Bạn sẽ trông tuyệt hơn với chiếc áo cổ thấp hình muỗng (low scoop neck), tuy nhiên loại áo có đường viền (neckline) thì những người ngực to cũng có thể mặc được. Loại áo này tạo ra khoảng trống trước ngực cần lấp đầy.  Những chiếc áo có đường viền cổ sẽ thu hút ánh mắt nhìn xuống phần chính giữa của cơ thể. Nếu chọn đúng áo ngực, bạn sẽ khoe được khe ngực thật quyến rũ.
Có thể bạn quan tâm