Thư viện làm đẹp  » Mái tóc Mái tóc

Tóc đẹp cho mọi lứa tuổi

Thứ Ba, 11/10/2011 14:40

(Xinh Xinh) – Các ngôi sao nổi tiếng luôn đi đầu trong các xu hướng về thời trang và làm đẹp, nhất là khoản đầu tóc. Bất cứ khi nào xuất hiện trước công chúng, họ đều dành thời gian cho những bài tập và những chuyên gia tư vấn để có một hình ảnh gây ấn tượng đẹp cho người hâm mộ. Cùng ngắm những kiểu tóc tuyệt đẹp của các ngôi sao Holywood.

Mỗi một lứa tuổi sẽ có một sẽ có một cách trang điểm và làm tóc khác nhau, tạo nên những phong cách và vẻ đẹp rất riêng cho từng thời gian trong cuộc đời của mỗi người. Các ngôi sao Hollywood thường nổi tiếng với vẻ đẹp không tuổi, tuy nhiên, đại đa số họ vẫn có nhưng cách trang điểm, làm tóc phù hợp để tôn lên vẻ đẹp trời phú. Bạn cũng có thể đẹp như họ nếu có một chuyên gia tư vấn giỏi? Không cần đến như vậy đâu, bạn hoàn toàn có thể  đẹp hơn với những gợi ý của chúng tôi.


Với lứa  tuổi 20 vô cùng trẻ trung, bạn có thể học tập các kiểu tóc của các ngôi sao như: Amanda Seyfiel, Anna Hathaway, Carey Munigan...Tổi 30 đủ chín chắn, đằm thắm, bạn có thể lựa chọn các mẫu tóc: Kate Bechkinsale, Zoe Sandalna, Rachel Mc Adams..Tuổi 40, khi bạn đã có những thành công nhất định trong cuộc sống, các kiểu tóc quí phái sẽ là những lựa chọn không tồi. Các gợi ý từ Sandra Bullock, Tina fey, Cinthya Nixon...Khi 50 tuổi, bạn lại muốn tìm sự trẻ trung từ cách trang điểm và kiểu tóc, vậy hãy học tập Madonna,  Jane Seymour, Jamie...Tuổi 60, bạn nghĩ mình đã quá tuổi làm đẹp, vậy bạn phải học tập các ngôi sao: Goddie Hawn, Mery Streep, Helen Miren...Hồng Nhung
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Làm đẹp cho mái tóc
Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

(Xinh Xinh) - Bạn vừa mới nhuộm tóc để mong cho mình có một diện mạo mới xinh tươi, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo...

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

(Xinh Xinh) - Bạn có gội đầu hằng ngày không? Nếu có thì rất tiếc phải nói rằng, đó không phải là một thói quen...

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

(Xinh Xinh) - Để sở hữu một mái tóc dài, dày và bóng khỏe tưởng chừng quá khó khăn với các chị em. Tuy nhiên...