Thư viện làm đẹp  » Mái tóc Mái tóc

Tự làm tóc Nhật thật đáng yêu

Thứ Hai, 12/10/2009 13:40

(Xinh xinh) - Đừng để mình trở lên đơn điệu, thiếu sáng tạo chỉ vì bạn tiếc nuối không muốn cắt đi mái tóc của mình. Hãy cùng Xinh Xinh học làm những kiểu tóc mới, nó không những giúp bạn xinh hơn mà còn có thể thể hiện của bạn đấy! Lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp và bắt tay thực hiện ngay thôi!

1. Tóc buộc nửa đầuKiểu tóc này vẫn đứng đầu trong bảng xếp hạng được con trai bình chọn, nhưng buộc nửa đầu cũng có rất nhiều kiểu, thử kiểu này nhé!

Bước 1:Bôi một lớp sáp mỏng lên tóc, từ phía tai phân tóc thành hai phần trên và dưới.

Bước 2:Tóc phia strên sau khi túm lại thì vặn vào trong, sau đó dùng ghim tóc cố định lại từ trên xuống dưới, tiếp theo dùng ngón tay rút ra 1 ít sợi tóc trên đỉnh đầu, đừng làm cho tóc rối lên.

Bước 3:Rẽ mái, dùng cây uốn điện để uốn đuôi tóc mái cong ra ngoài.

2. Tóc đuôi ngựaĐiểm mấu chốt của kiểu tóc này là không nên buộc đuôi ngựa 1 lần, buộc 2 lần. Kiểu này phù hợp với cácbạn có tóc dài.

Bước 1:Giống như buộc nửa đầu, phân tóc thành 2 phần, túm phần tóc phái trên lại cố định lại bằng ghim ra phía dưới của tai trái.

Bước 2:Tập trung phần tóc phía dưới, sau đó quán quanh đuôi tóc vừa cố định ở trên. Sau khi quấn xong thì dùng ghim cố định lại.

Bước 3:Dùng kẹp tóc to kẹp lại ở chỗ kết tóc.

3. Tuỳ ý cố định 1 ít sợi tócKiểu này dành cho các bạn tóc ngang vai, không cần cố định toàn bộ lại, tạo kiểu tự nhiên, tuỳ ý.

Bước 1:Bôi lớp sáp tóc mỏng lên trên sợi tóc, vén tóc ở hai bên má ra sau tai.

Bước 2:Tóc phía bên trái túm lại, tuỳ ý đưa sang bên phải, chú ý sợi tóc không được quá chặt, lỏng lỏng 1 chút là được, sau đó dùng ghim hình chứ U cố định bên phải.

Bước 3:Cuối cùng dùng ngón tay làm đuôi tóc bông lên.

4. Kiểu tóc nghịch ngợm đáng yêu.Đối với kiểu tóc này thì quan trọng là: Tóc đằng sau phải búi lên cao 1 chút để tránh già và thêm 1 số trang sức đáng yêu cho tóc

Bước 1:Bôi một lớp sáp mỏng lên tóc, sau đó buộc thành đuôi ngựa cao.

Bước 2:Phân đuôi ngựa thành 2 lớp, cố định lại bừng dây buộc. Thực chất thì chỉ cần hai bước, buộc 1 vòng trước sau đó đến vòng buộc cuối dùng thì có thể cho đuôi ngựa vào.

Bước 3:Sau khi buộc xong thì rút vào lọn tóc bị rơi ra quấn quanh phái dưới của búi tóc để dấu đi chỗ nối, cuối cùng dùng trang sức tóc tô điểm cho tóc.
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Làm đẹp cho mái tóc
Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

(Xinh Xinh) - Bạn vừa mới nhuộm tóc để mong cho mình có một diện mạo mới xinh tươi, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo...

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

(Xinh Xinh) - Bạn có gội đầu hằng ngày không? Nếu có thì rất tiếc phải nói rằng, đó không phải là một thói quen...

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

(Xinh Xinh) - Để sở hữu một mái tóc dài, dày và bóng khỏe tưởng chừng quá khó khăn với các chị em. Tuy nhiên...