Thư viện làm đẹp  » Mái tóc Mái tóc

Kiểu đầu hợp nhất cho tóc dày

Thứ Năm, 17/12/2009 08:03

(Xinh xinh) - Mái tóc bạn khá là dày và bạn đang phân vân không biết lựa chọn kiểu đầu nào cho phù hợp ư? Những lời khuyên dưới đây có thể giúp bạn đấy.

Chẳng có gì đẹp hơn là một mái tóc dày và khoẻ mạnh do kiểu đầu này có được sự tự nhiên và sức sống mà tất cả những người phụ nữ với mái tóc mỏng hằng mong muốn. Dù tóc dày có thể bị coi là rất khó chịu đối với một số người, phụ nữ cũng như đàn ông với kiểu tóc dày nên thấy may mắn bởi mái tóc của họ luôn được yêu thích và ngưỡng mộ.

Có hàng loạt các kiểu cắt tóc hiện nay có thể có lợi cho mái tóc của bạn. Do độ dày của tóc có vẻ hơi khó để tạo kiểu nhưng nếu bạn cắt được một kiểu đầu đẹp, mái tóc bạn sẽ có đủ phong cách mà nó cần.

Phụ thuộc vào kiểu tóc mà bạn lựa chọn từ những kiểu đầu dưới đây, mái tóc của bạn sẽ được người khác ghen tị và ngưỡng mộ.

Kiểu tóc xoăn

Phong cách tóc xoăn dày hoàn toàn sẽ rất tuyệt vời nếu bạn kiểu cắt của bạn phù hợp. Các lớp tóc tỉa sẽ làm mái tóc bạn nhẹ bớt các phần dày và cho phép tóc trông dễ dàng tạo kiểu hơn. Mái tóc dài hơn vai là độ dài phù hợp nhất cho kiểu tóc này vì nếu bạn để tóc ngắn, đầu xoăn sẽ làm mái tóc bạn trông phồng to hơn mức cần thiết.
Hãy lựa chọn kiểu xoăn phù hợp để nhấn mạnh các lọn tóc của bạn, và với nó, những kiểu đầu để thả ra hay buộc tóc lên đều trông sẽ rất hoàn hảo.

Kiểu đầu thẳng

Các phong cách tóc thẳng trông rất tuyệt vời. Các đường cắt cùng những lớp tỉa trông rất hợp với kiểu tóc này và tóc thẳng với độ dài ngắn, qua cằm hoặc dài hẳn trong sẽ đẹp hơn do mái tóc dày có xu hướng chúi về phía trước. Bằng việc cắt tóc không quá ngắn hoặc quá dài, mái tóc bạn sẽ có được phong cách mà bạn mong ước.
Hãy chọn các kiểu đầu thẳng lỏng, buộc tóc đuôi gà cho tóc ngắn, hay để tóc đuôi ngựa và buộc vắt lại cho tóc dài, dù kiểu gì đi chăng nữa mái tóc bạn trông vẫn sẽ rất đẹp.


Nếu mái tóc bạn có xu hướng bị rối, bạn nên dùng loại thuốc xịt tránh rối tóc sau khi gội đầu xong.

Đơn vị tư vấn: Yến Mai Hair Beauty Salon & Spa.

Địa chỉ: 11 Đỗ Hạnh ( đối diện 123 Lê Duẩn), Hà Nội.
              68 - Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Tel: 043.9930139    Mobile: 0936.805.805

Email: yenmai_salon@yahoo.com.vn

Website: www.yenmaihaircare.com


Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Làm đẹp cho mái tóc
Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

(Xinh Xinh) - Bạn vừa mới nhuộm tóc để mong cho mình có một diện mạo mới xinh tươi, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo...

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

(Xinh Xinh) - Bạn có gội đầu hằng ngày không? Nếu có thì rất tiếc phải nói rằng, đó không phải là một thói quen...

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

(Xinh Xinh) - Để sở hữu một mái tóc dài, dày và bóng khỏe tưởng chừng quá khó khăn với các chị em. Tuy nhiên...