Thư viện làm đẹp  » Mái tóc Mái tóc

Tóc highlight cho mùa thu

Thứ Hai, 27/09/2010 07:00

(Xinh xinh)Màu tóc đóng vai trò rất quan trọng khi nói đến vẻ đẹp và phong cách khiến người khác phải liếc nhìn. Những mẫu tóc highlight nổi bật sau đây sẽ giúp bạn nổi bật ở bất kì đâu!

Kiểu tóc highligh phát triển rất nhanh kể từ lần đầu tiên xuất hiện, điều này là do vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Điểm nổi bật có thể được tạo ra bởi những sợi light dày hay mỏng để có được kết quả khác nhau vừa tinh tế vừa rõ ràng. Tùy thuộc vào màu tóc cơ bản, bạn có thể chọn màu  nổi bật khác để tạo ra sự phối màu phù hợp với màu da của bạn. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số ý tưởng nổi bật cho phong cách tóc highlight ấn tượng.

Lựa chọn màu sắc để tạo sự nổi bật là điều nên làm nếu bạn chăm sóc cho ngoại hình của bạn, nhất là màu tóc, nó có thể đóng vai trò quan trọng trong việc người khác cảm nhận bạn. Màu tóc cũng có thể giúp nhấn mạnh cá tính và phong cách của bạn, vì vậy nếu bạn đang muốn lựa chọn màu cho những sợi light hãy lựa chọn những màu sắc nhẹ để nhìn bạn thật tinh tế. Tóc highlight có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ với tất cả các kiểu tóc và độ dài.

Gẩy light tóc màu vàng

Gẩy light tóc màu vàng là một kiểu tóc phổ biến nhất trong thế giới tóc highlight. Tùy thuộc vào sở thích, bạn có thể chọn sắc thái màu sắc khác nhau từ màu vàng như vàng hoe, vàng bạch kim nổi bật để gẩy light. Tạo sự tương phản giữa màu tóc của bạn mà màu của highlight tạo sự ấn tượng sẽ là lựa chọn chính xác.

Light tóc màu vàng cổ điển

Gẩy light màu nâu nhạt

Gẩy light tóc màu nâu nhạt, trông bạn tinh tế và nữ tính hơn. Những lọn highlight nổi bật là tạo một trò chơi của những màu sáng và tối cho tóc , tạo ra sự chú ý tích cực đối với người đối diện. Nếu bạn muốn tạo được ấn tượng về sự tinh tế, và làm nổi bật mái tóc của bạn, hãy  chọn màu đậm hơn hoặc màu nhẹ hơn màu tóc của bạn.

Light tóc màu nâu nữ tính

Gẩy light tóc màu đỏ

Có rất nhiều sắc thái màu đỏ để bạn lựa chọn cho màu light. Các lọn light màu đỏ sẽ tạo kịch tính khiến mái tóc của bạn bắt mắt. Hãy gẩy những sợi light màu đỏ nếu bạn thích sự nổi bật.

Light tóc màu đỏ cá tính


Gẩy light tóc màu tím

Màu tím là một trong những màu mới nhất, đã nhanh chóng trở thành xu hướng màu sắc trong thời trang cũng như màu của mái tóc. Cũng giống như với bất kỳ màu tóc khác, có nhiều màu để lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân để có được kết quả như mong muốn. Bạn có thể chọn màu sáng ánh tím hoặc tím đậm để có kết quả tuyệt vời nhất.

Light tóc màu tím quyến rũ

Điều tốt nhất về tóc highlight là nó có thể kết hợp được nhiều màu sắc khác nhau mà nhìn  vẫn tuyệt vời, do đó bạn cũng có thể chọn màu hồng, màu xanh, màu đồng hoặc gẩy light màu nào khác mà bạn nghĩ sẽ phù hợp với phong cách của bạn!

Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Làm đẹp cho mái tóc
Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

(Xinh Xinh) - Bạn vừa mới nhuộm tóc để mong cho mình có một diện mạo mới xinh tươi, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo...

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

(Xinh Xinh) - Bạn có gội đầu hằng ngày không? Nếu có thì rất tiếc phải nói rằng, đó không phải là một thói quen...

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

(Xinh Xinh) - Để sở hữu một mái tóc dài, dày và bóng khỏe tưởng chừng quá khó khăn với các chị em. Tuy nhiên...