Thư viện làm đẹp  » Mái tóc Mái tóc

Tóc Bob nhiều lớp cho cô nàng cá tính

Thứ Ba, 30/11/2010 11:00

(Xinh xinh) - Kiểu tóc Bob đã được biến hóa thành vô tận những kiểu tóc khác, điều đó được thực hiện tùy thuộc vào hình dạng khuôn mặt, thị hiếu và sở thích khác nhau của từng cá nhân. Kiểu tóc bob nhiều lớp là một trong những kiểu tóc linh hoạt nhất, được phụ nữ ở mọi lứa tuổi lựa chọn. Hãy xem các kiểu tóc bob thú vị dưới đây để nâng cao kiến thức của bạn về các kiểu tóc rất thời trang đang được ưa chuộng hiện nay.

Kiểu tóc Bob là một trong những kiểu tóc hot nhất của năm nay vì nó cực kỳ linh hoạt và cung cấp sự thanh lịch vượt thời gian. Ngày nay, do sự đa dạng của kỹ thuật cắt tóc và vô số các lựa chọn khi nói đến phong cách, hầu như bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể tìm thấy một kiểu tóc bob phù hợp với mình. Kiểu tóc bob nhiều lớp là một trong những kiểu tóc bob nổi tiếng nhất vì sự linh hoạt của kiểu tóc này cũng như sự dễ dàng để duy trì và có nhiều lợi thế khi nói đến việc cân bằng các nét trên khuôn mặt bạn.

Kiểu tóc Bob nhiều lớp phù hợp với tất cả các kiểu khuôn mặt

Kiểu tóc bob nhiều lớp hơi xoăn một chút có lẽ là lựa chọn phổ biến nhất bởi vì nó phù hợp với khuôn mặt nhất và chúng có khả năng tạo ra một cấu trúc tổng thể nhẹ nhàng và khuôn mặt gợi cảm. Một kiểu tóc bob mềm nhiều lớp có thể là sự lựa chọn tốt cho mọi lứa tuổi. Kiểu tóc này được khuyến khích chủ yếu cho những khuôn mặt hình chữ nhật, hình bầu dục hoặc những khuôn mặt góc cạnh.

Bạn có thể sáng tạo với một vài biến thể của kiểu tóc bob nhiều lớp để thật trẻ trung

Một trong những cách dễ nhất để thay đổi kết cấu kiểu tóc bob nhiều lớp là tạo ra những lọn tóc hoặc sóng mềm để nhấn mạnh toàn bộ cấu trúc của kiểu tóc. Điều này không chỉ là một cách hay để phá vỡ sự đơn điệu mà còn để tạo ra một kiểu tóc chính thức với diện mạo tổng thể tạo nên sự quyến rũ và nữ tính cho bạn.Thêm một chút xoăn để kiểu tóc này thêm hấp dẫn


Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Làm đẹp cho mái tóc
Không còn lo tóc chẻ ngọn

Không còn lo tóc chẻ ngọn

(Xinh Xinh) - Tóc chẻ ngọn thật khiến bạn buồn lòng bởi không thể tự tin để chàng vuốt lên mái tóc dài suôn bóng....

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

(Xinh Xinh) - Bạn vừa mới nhuộm tóc để mong cho mình có một diện mạo mới xinh tươi, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo...

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

(Xinh Xinh) - Bạn có gội đầu hằng ngày không? Nếu có thì rất tiếc phải nói rằng, đó không phải là một thói quen...