Thư viện làm đẹp  » Mái tóc Mái tóc

Làm mới khuôn mặt bằng tóc Mái bằng cá tính

Thứ Bảy, 05/03/2011 07:00

(Xinh xinh) - Tóc mái ngắn và thẳng sẽ giúp bạn có một kiểu tóc mới mẻ và ấn tượng, tạo cho bạn sắc thái hiện đại và đầy nữ tính. Xinh xinh xin giới thiệu với các bạn một vài mẫu tóc mái rất đặc biệt giúp bạn thật xinh xắn, trẻ trung và năng động.

Cả trong trường hợp tóc ngắn, dài và trung bình bạn đều có thể hưởng lợi từ kiểu tóc mái ngắn, nhất là khi bạn có một khuôn mặt dài. Nếu bạn không muốn thay đổi quá nhiều kiểu tóc mà bạn đang hài lòng, đơn giản bạn chỉ cần cắt tóc mái bằng để làm mới mình. Nhưng nếu bạn là cô nàng cá tính đang muốn thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài của bạn thì hãy chiêm ngưỡng những kiểu tóc ấn tượng dưới đây và chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất.Với những khuôn mặt dài bạn có thể cắt mái bằng chấm lông mày hoặc dài hơn 1 chút

Bạn có thể cắt kiểu tóc bob phong cách và tóc mái bằng thẳng và ngắn. Kiểu tóc này có thể có phép lạ với cái nhìn bên ngoài của bạn. Tóc mái ngắn mang phong cách ấn tượng cho tất cả mọi người bất kể tuổi tác, hình dạng khuôn mặt. kiểu tóc ngắn có thể được cho là thích hợp với kiểu tóc mái bằng nhất. Những người may mắn có một khuôn mặt thuôn dài và hẹp có thể tạo một số tròn và đường cong mượt mà ở hai bên góc của tóc mái, và tóc mái bằng có thể dài chấm lông mày. Mặt khác những người có một hình dạng khuôn mặt tròn có thể chọn tóc mái bằng cao trên lông mày một chút hoặc nhiều hơn tùy sự lựa chọn của bạn.

Một chút gợn sóng hoặc keo có thể giúp bạn thêm cá tính

Tóc được ép thẳng kết hợp với tóc mái bằng có thể sẽ cho bạn một mái tóc quyến rũ và gợi cảm hơn hẳn. Nhưng nếu bạn muốn có sự mới mẻ bạn có thể kết hợp với chút gợn sóng. Mái tóc của bạn hẳn sẽ rất lạ.

Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Làm đẹp cho mái tóc
Không còn lo tóc chẻ ngọn

Không còn lo tóc chẻ ngọn

(Xinh Xinh) - Tóc chẻ ngọn thật khiến bạn buồn lòng bởi không thể tự tin để chàng vuốt lên mái tóc dài suôn bóng....

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

(Xinh Xinh) - Bạn vừa mới nhuộm tóc để mong cho mình có một diện mạo mới xinh tươi, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo...

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

(Xinh Xinh) - Bạn có gội đầu hằng ngày không? Nếu có thì rất tiếc phải nói rằng, đó không phải là một thói quen...