Thư viện làm đẹp  » Mái tóc Mái tóc

Những kiểu tóc vừa xinh, vừa dễ làm

Thứ Sáu, 08/04/2011 10:32

(Xinh xinh) - Thật tuyệt vời nếu mỗi ngày thay đổi 1 kiểu tóc, như thế chắc chắn bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Xinh xinh gửi tới bạn rất nhiều kiểu tóc vừa xinh vừa dễ làm mà lại không tốn bao thời gian, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh.

Kiểu tóc xoăn của bạn sẽ rất đẹp nếu được  bạn điểm trang bởi chiếc bờm đá dễ thương đấy. Khi bờm tóc bạn có thể thực hiện được 3 kiểu.Với chiếc cặp dài và một chút biến tấu là bạn đã làm điệu cho mái tóc của mình rồi.Vẫn là kiểu tóc buộc lệch nhưng với chút khéo léo là bạn đã có mái tóc thật xinh xắn.Đầu hè, thời tiết thật dễ chịu, sao bạn lại không thử khoe sắc với kiểu tóc dễ thương này nhỉ?Sẽ có nhiều ánh mắt ngắm nhìn khi bạn thử 1 trong 3 kiểu tóc dưới đây đấy.Mọi người sẽ dành cho bạn lời khen tặng nữ tính khi mỗi ngày bạn thay đổi kiểu tóc của mình và bạn đừng quên 1 lần nào đó thử 3 kiểu tóc này nhé!Chỉ cần điểm trang cho mái tóc bằng chiếc cặp nơ là bạn đã có mái tóc dễ thương, đáng yêu rồi.Với một chiếc chun hoa, công với sự khéo léo là bạn đã có thêm 3 kiểu tóc thật xinh.Chỉ với kẹp hoa, nhìn  bạn thật dịu dàng với kiểu tóc này.Và càng  nhìn, bạn càng đáng yêu....càng nhìn, bạn càng nữ tính.


Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Làm đẹp cho mái tóc
6 cách đơn giản ngăn ngừa tóc hư tổn

6 cách đơn giản ngăn ngừa tóc hư tổn

(Xinh Xinh) - Việc dùng hóa chất quá nhiều và ít chăm sóc sẽ làm mái tóc khô và xơ, thêm vào đó còn do...

Không còn lo tóc chẻ ngọn

Không còn lo tóc chẻ ngọn

(Xinh Xinh) - Tóc chẻ ngọn thật khiến bạn buồn lòng bởi không thể tự tin để chàng vuốt lên mái tóc dài suôn bóng....

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

(Xinh Xinh) - Bạn vừa mới nhuộm tóc để mong cho mình có một diện mạo mới xinh tươi, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo...