Trang chủ Mái tóc

Các kiểu búi tóc hiện đại

 
 
Làm sao để tự búi gọn mái tóc đã tỉa ngắn? Làm sao để búi mái tóc dài thật sang trọng cho những buổi dạ tiệc? Xin mời bạn cùng thử những kiểu búi tóc hiện đại và thời trang nhất dưới đây.
Tóc ngắn:

Bước 1: Chia tóc ra làm hai phần theo chiều ngang. Phần trên bao gồm những lọn tóc bên ngoài thường đã bị tỉa ngắn. Cố định tạm thời phần tóc bên trên để búi tóc bên dưới trước.Bước 2: Quấn chặt và cố định phần tóc này thành một búi nhỏ sau gáy.Bước 3: Hoàn thiện búi tóc, thả phần tóc trên ra để rủ tự nhiên.Kiểu tóc búi này giúp những mái tóc không được dài vẫn cố định được những lọn tóc sau gáy một cách gọn gàng, không bị rơi ra trong thời gian vui chơi, làm việc. Bên cạnh đó, nó tạo được những lọn tóc bên trên phồng nhẹ tự nhiên khiến khuôn mặt không bị "trơ", điều các bạn nữ thường e ngại nhất mỗi lần búi tóc. Kiểu búi tóc này đang thịnh hành trong giới trẻ Đài Loan.

Tóc dài:

Bước 1: Lấy một phần tóc trên đỉnh đầu và quấn chặt lại như trong hình. Quấn phần tóc này thành hình vòng tròn và giữ chặt trên đỉnh đầu.Bước 2: Chia đôi phần tóc còn lại bên dưới ra hai bên. Đối với mỗi bên lại tiếp tục chia đôi và xoắn lại như kiểu bện dây thừng.Bước 3: Lấy cả 3 phần tóc vừa bện quấn lại với nhau thành một búi lớn như trong hình.Một mái tóc búi gọn gàng, đơn giản nhưng sang trọng và đẹp mắt đã hoàn tất. Kiểu búi tóc này tôn lên nét quý phái, sang trọng cho những phụ nữ trung niên.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino