Trang chủ Mái tóc

Cách làm dày thêm mái tóc

 
 
Bạn gái có mái tóc tơ thật mỏng đôi khi không biết phải để tóc theo kiểu nào để cho tóc trông dày hơn. Các bí quyết săn sóc mái tóc sau của các chuyên gia sắc đẹp sau đây sẽ giúp bạn được như ý.
1. Kiểu tóc xòa ngang trán

Dù bạn có mái tóc dài chấm vai hay có kiểu tóc ngắn nào khác thì một lớp tóc cắt ngang cho lòa xòa trước trán luôn tạo cảm giác dày rậm hơn cho toàn bộ kiểu đầu. Bạn gái có mái tóc thưa mỏng cần tránh để các kiểu đầu tóc sử dụng đến tông đơ khi cắt.

Kiểu cắt bằng tông đơ sẽ làm lộ ra khuyết điểm thưa thớt của mái tóc bạn. Tốt nhất, một mái tóc thưa mỏng chỉ nên để dài tối đa là trên bờ vai cỡ 1 đến 2 cm, nếu dài hơn giới hạn này mái tóc có thể mang vẻ xơ xác, lưa thưa.

2. Sử dụng màu sắc cho mái tóc

Nếu bạn nhuộm một màu sáng hơn màu tự nhiên của mái tóc bạn, tóc sẽ trông được dày dặn hơn. Màu sáng bóng luôn tạo cảm giác căng phồng cho lớp tóc trên đầu bạn đồng thời cũng tạo được vẻ ngoài thẩm mỹ cho mái tóc.

3. Uốn xoăn

Những lọn tóc xoăn sẽ khiến mái tóc của bạn bồng bềnh hơn và như vậy bạn sẽ không còn phải lo lắng về chuyện tóc thưa, mỏng.

4. Gội đầu với dầu gội làm dày tóc

Bạn sẽ cần đến loại dầu gội làm dày tóc (thichkening shampoo) thí dụ như loại Freeman big thich hair shampoo. Dùng dầu gội này gội đầu cho thật kỹ, dùng khăn để lau khô tóc.

Sau đó dùng loại keo xịt KMS Hair play texture Blast để xịt một lớp đều ở vùng chân tóc. Lớp keo này sẽ giữ cho mái tóc phồng lên tạo vẻ ngoài thật dày cho mái tóc. Muốn cho tóc có độ dày theo ý muốn, sau khi xịt keo, bạn dùng máy sấy tóc và chiếc lược tròn để chải tóc.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino