Trang chủ Mái tóc

Kiểu đầu hợp nhất cho tóc dày

 
 
(Xinh xinh) - Mái tóc bạn khá là dày và bạn đang phân vân không biết lựa chọn kiểu đầu nào cho phù hợp ư? Những lời khuyên dưới đây có thể giúp bạn đấy.
Chẳng có gì đẹp hơn là một mái tóc dày và khoẻ mạnh do kiểu đầu này có được sự tự nhiên và sức sống mà tất cả những người phụ nữ với mái tóc mỏng hằng mong muốn. Dù tóc dày có thể bị coi là rất khó chịu đối với một số người, phụ nữ cũng như đàn ông với kiểu tóc dày nên thấy may mắn bởi mái tóc của họ luôn được yêu thích và ngưỡng mộ.

Có hàng loạt các kiểu cắt tóc hiện nay có thể có lợi cho mái tóc của bạn. Do độ dày của tóc có vẻ hơi khó để tạo kiểu nhưng nếu bạn cắt được một kiểu đầu đẹp, mái tóc bạn sẽ có đủ phong cách mà nó cần.

Phụ thuộc vào kiểu tóc mà bạn lựa chọn từ những kiểu đầu dưới đây, mái tóc của bạn sẽ được người khác ghen tị và ngưỡng mộ.

Kiểu tóc xoăn

Phong cách tóc xoăn dày hoàn toàn sẽ rất tuyệt vời nếu bạn kiểu cắt của bạn phù hợp. Các lớp tóc tỉa sẽ làm mái tóc bạn nhẹ bớt các phần dày và cho phép tóc trông dễ dàng tạo kiểu hơn. Mái tóc dài hơn vai là độ dài phù hợp nhất cho kiểu tóc này vì nếu bạn để tóc ngắn, đầu xoăn sẽ làm mái tóc bạn trông phồng to hơn mức cần thiết.
Hãy lựa chọn kiểu xoăn phù hợp để nhấn mạnh các lọn tóc của bạn, và với nó, những kiểu đầu để thả ra hay buộc tóc lên đều trông sẽ rất hoàn hảo.

Kiểu đầu thẳng

Các phong cách tóc thẳng trông rất tuyệt vời. Các đường cắt cùng những lớp tỉa trông rất hợp với kiểu tóc này và tóc thẳng với độ dài ngắn, qua cằm hoặc dài hẳn trong sẽ đẹp hơn do mái tóc dày có xu hướng chúi về phía trước. Bằng việc cắt tóc không quá ngắn hoặc quá dài, mái tóc bạn sẽ có được phong cách mà bạn mong ước.
Hãy chọn các kiểu đầu thẳng lỏng, buộc tóc đuôi gà cho tóc ngắn, hay để tóc đuôi ngựa và buộc vắt lại cho tóc dài, dù kiểu gì đi chăng nữa mái tóc bạn trông vẫn sẽ rất đẹp.


Nếu mái tóc bạn có xu hướng bị rối, bạn nên dùng loại thuốc xịt tránh rối tóc sau khi gội đầu xong.

Đơn vị tư vấn: Yến Mai Hair Beauty Salon & Spa.

Địa chỉ: 11 Đỗ Hạnh ( đối diện 123 Lê Duẩn), Hà Nội.
              68 - Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Tel: 043.9930139    Mobile: 0936.805.805

Email: yenmai_salon@yahoo.com.vn

Website: www.yenmaihaircare.com
Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino