Trang chủ Mái tóc

Kiểu tóc ngắn mái dài hiện đại

 
 
(Xinh xinh) - Những người cá tính thường cố gắng cắt tóc ngắn để tạo phong cách hoàn hảo kết hợp cả sự ngang bướng và sự linh hoạt. Kiểu tóc ngắn mái dài chắc chắn sẽ là một lựa chọn vì nó có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí trong thời trang tóc hiện nay.
Một sự kết hợp thú vị giữa kiểu tóc ngắn và nhiều lớp, cũng như kiểu tóc ngang vai, kiểu tóc ngắn mái dài kết hợp rất nhiều yếu tố khác nhau thú vị khiến nó phù hợp cho rất nhiều chất tóc, cũng như tính cách. Trong khi kiểu tóc mới này lần đầu tiên được giới thiệu trong những năm 70, trong suốt thời gian qua nó đã biến hóa thành nhiều kiểu tóc như một số biến thể đã được thực hiện với kỹ thuật dưới đây.

Biến thể của kiểu tóc ngắn mái dài

Mặc dù kiểu tóc này giống với kiểu tóc ngang vai, một trong những dấu hiệu chính phân biệt kiểu tóc này với kiểu tóc ngang vai là mái tóc này có nhiều góc cạnh hơn. Kiểu tóc ngắn mái dài được sử dụng rất linh hoạt và phù hợp với mọi chất tóc. Kiểu tóc thẳng rất đẹp nhưng không hợp với những người có chất tóc bông xù. Kiểu tóc này phù hợp nhất với mái tóc dày.

Phù hợp với những người có mái tóc dày


Những người có mái tóc gợn sóng tự nhiên cũng có thể thử cắt kiểu tóc này. Tuy nhiên, họ phải ghi nhớ một việc là họ sẽ cần thêm thời gian để tạo kiểu tóc hàng ngày. Tuy nhiên, lợi thế của kiểu tóc này là nó tạo vẻ tinh tế cho khuôn mặt. Trước khi chọn kiểu tóc ngắn mái dài ta nên lưu ý bảo dưỡng, chăm sóc tóc và phải dành một lượng thời gian nhất định hàng ngày để chăm sóc tóc của bạn.

Bạn nên dành thời gian để chăm sóc kiểu tóc này hằng ngày


Một máy sấy tóc, một chiếc lược sẽ là vật dụng cần thiết để tạo ra kiểu tóc quyến rũ. Tạo khối và xác định các lớp tóc là một trong những việc cần làm đầu tiên khi bạn cắt kiểu tóc này. Sử dụng Gel giữ nếp khi tóc đang ướt sẽ giúp tạo ra kiểu tóc đẹp nhất.

Tùy thuộc vào kết cấu tóc của bạn, bạn cũng có thể cần chiếc lược để đạt được kiểu tóc như mong muốn. Bạn nên tạo thói quen chăm sóc tóc hàng ngày nếu không kiểu tóc này sẽ không còn đẹp nữa. Biến thể của phong cách này có thể được thực hiện cho cả hai kiểu tóc trung bình và ngắn. Ví dụ như mái dài chéo và mái đối xứng có thể tạo ra một cái nhìn hiện đại hơn so với phiên bản cổ điển vì vậy nó được khuyến khích sử dụng.

Kiểu tóc này  tạo nét cá tính cho những người phụ nữ dũng cảm


Khi cắt kiểu tóc này bạn sẽ trở nên hấp dẫn, nó có thể dễ dàng được coi là một kiểu tóc chuyên nghiệp, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người tự tin. Khi kết hợp với  phong cách phù hợp, bạn sẽ trở nên rất cá tính. Kiểu tóc này có thể thay đổi chút ít tùy theo đặc điểm khuôn mặt của bạn cũng như cách cắt mà bạn đã chọn.Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino