Trang chủ Mái tóc

Làm điệu cho tóc ngắn (phần 2)

 
 
(Xinh xinh) - Như đã "hẹn" với bạn đọc, hôm nay, Xinh xinh tiếp tục hướng dẫn bạn thực hiện kiểu tóc ngắn một kiểu tóc ngắn rất đáng yêu.
Khi nhìn qua thì kiểu tóc này khá khó thực hiện nhưng khi bạn gái bắt tay vào làm thì không khó chút nào đâu. Bạn chỉ mất khoảng 15 - 20 phút là có thể hoàn thành kiểu tóc này rồi.

Trước khi thực hiện kiểu tóc này, mời bạn ngắm kiểu tóc này ở mọi góc độ:


Ở phía chính diện, nổi bật là phần tóc được tết lệch sang bên phải, với chút tóc phía đỉnh được làm bồng nhẹ điệu đà.


Ở góc độ nghiêng là phần tóc được tết theo kiểu ngang lệch sang bên trái.


Cuối cùng, ngắm kiểu tóc ở phía sau, bạn sẽ thấy kiểu tóc này thật xinh xắn. Hy vọng bạn sẽ thích kiểu tóc này và sẽ thực hành luôn.

Các bước thực hiện:
Bước 1:
Chia phần tóc mái theo kiểu mái lệch, và chia thành khoảng rộng (xem hình)

Bước 2:
Đầu tiên, chia lọn tóc mái đó làm 4 phần, rồi tế. Sau đó, tết được 1 mối thì lấy thêm lọn tóc bên cạnh của cả hai bên, tết theo kiểu chân rết, kiểu tóc sẽ đẹp hơn. Khi tết chú ý, tết lỏng tay. Tết đến gần đuôi tóc thì cố định bằng chun cao su nhỏ.Bước 3:
Đảo ngược lọn tóc theo chiều kim đồng hồ, sau đó cố định chặt lại bằng kẹp ghim nhỏ màu đen. Khi xong, bạn dùng đuôi lược cán nhỏ dài nâng nâng phần tóc phía trên đỉnh đầu (chân khu vực tóc tết) để tạo độ bồng cho phần tóc mái. Và có thể bạn xịt vào đó chút gel giữ nếp nhé.

Bước 4:
Chia phần tóc phía sau làm 2 phần trên và dưới (phần trên là a, dưới là b).

Bước 5:
Đầu tiên, lấy 3 lọn tóc nhỏ bên phải, rồi tết. Sau đó, mỗi mối tết lại lấy thêm 1 lọn tóc nhỏ bên trái để tết theo kiểu tiến ngang về bên trái. Cứ tết dần lọn tóc về phía mang tai bên trái, đến hết thì cố định bằng chun cao su nhỏ. Sau đó, cố định chặt bằng chiếc kẹp tăm nhỏ (xem hình nhỏ bên cạnh).


Bước 6:
Vuốt phần tóc phía dưới lại (lọn tóc b) cho sang bên trái. Sau đó, dùng tay xoắn ngược lọn tóc và cố định bằng kẹp tăm nhỏ màu đen. Nếu tiện thì bạn xịt chút gel giữ nếp vào vị trí cố định bằng kẹp tăm để kiểu tóc bền, đẹp hơn.


Cuối cùng bạn đã có kiểu tóc ngắn thật xinh, lạ mắt. Với kiểu tóc ngắn này bạn có thể tự tin tham dự đêm dạ hội hay một bữa tiệc cùng bạn bè rồi. Chắc chắn sẽ có nhiều người muốn hỏi bạn cách thực hiện kiểu tóc này lắm đấy.


Kiểu tóc lạ mắt, xinh xắn và rất hiện đại.

Chúc bạn thành công!
---------------------------------------------------------------------------
Bật mí 4 kiểu tóc ngắn dành cho đêm dạ hội mà Xinh xinh sẽ hướng dẫn bạn thực hiện vào lần sau:
Lần tiếp theo, Xinh xinh lại tiếp tục gửi tới bạn gái cách thực hiện, biến tấu cho mái tóc ngắn với 4 kiểu khác nhau, kiểu nào cùng đáng yêu, dễ nhìn và rất dễ thực hiện nữa. Với 4 kiểu tóc này, rất phù hợp nếu bạn đi dự dạ hội, tiệc tùng cùng bạn bè đấy.

Mời bạn ngắm qua 4 kiểu tóc ngắn sẽ được thực hiện vào lần tới nhé
.


Mời bạn đón đọc bài mới nhất của Xinh xinh về cách thực hiện 4 kiểu tóc này trong mục Mái tóc ở chuyê mục Thư viện làm đẹp nhé. Cảm ơn bạn!


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino