Trang chủ Mái tóc

Những kiểu tóc hiện đại mà trẻ trung

 
 
(Xinh xinh) - Không cầu kỳ, kiểu cách mà vẫn hiện đại! Không tốn nhiều công sức mà vẫn độc đáo và cá tính.
Kiểu tóc cho phù dâuLàm thế nào để tôn lên vẻ đẹp của cô dâu mà lại không giảm đi nét đẹp cao quý của mình? Chỉ cần búi tóc phá cách 1 chút, kết hợp với những trang sức cho tóc màu hồng nhỏ xinh là bạn hoàn toàn có thể tự tin hoàn thành nhiệm vụ của 1 phù dâu.1. Uốn xoăn tóc, thời gian uốn lâu một chút để tạo hiệu quả sóng sâu.2. Lấy nửa tóc phía trên, làm thành đế tóc bằng cách vặn, xoắn lại.3. Sử dụng sáp tóc, lấy ngón tay nắm tóc từ dưới lên trên, để tóc xoăn lâu và làm giảm cảm giác tóc khô, cứng.4. Cuối cùng lấy lọn tóc quấn quanh ngón tay để tạo độ cong, cố định tóc lại theo ý muốn, sau đó kết hợp với những trang sức cho tóc nhỏ xinh.

Kiểu tóc tinh nghịch đáng yêuLỗi hay mắc nhất khi bện 3 là tóc bện quá chặt, rẽ ngôi quá rõ, do đó khi bện bạn nên chú ý!1. Dùng lược cán nhỏ để rẽ ngôi, rẽ thành đường răng cưa.2. Bện 2 bên tóc, không nên bện quá chặt.3. Kéo sợi tóc để nới lỏng, mang lại cảm giác tự nhiên.4. Để phần trên và phần dưới cân đối thì dùng lược chải ngược đuôi tóc, để đuôi tóc bông lên.Nào thử ngắm lại thành quả của mình xem sao? Đẹp đấy chứ nhỉ?

Kiểu 3: Buộc tóc đuôi ngựa1. Để thêm độc đáo thì chia tóc thành 2 phần trên và dưới, phần trên rẽ thành đường hình cong.2. Người thấy khó buộc thì có thể chia tóc thành 2 tầng, sau đó quấn vào nhau tạo thành đuôi ngựa.3. Tóc mai ở trán thì dùng lược chải ngược để tạo ra độ bông, sau đó dùng ghim chữ U để cố định.4. Nếu những người có mặt tròn thì sau cùng nên dùng sáp tóc để chỉnh sửa tóc gọn gàng.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino