Trang chủ Mái tóc

Những kiểu tóc vừa xinh, vừa dễ làm

 
 
(Xinh xinh) - Thật tuyệt vời nếu mỗi ngày thay đổi 1 kiểu tóc, như thế chắc chắn bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.
Xinh xinh gửi tới bạn rất nhiều kiểu tóc vừa xinh vừa dễ làm mà lại không tốn bao thời gian, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh.

Kiểu tóc xoăn của bạn sẽ rất đẹp nếu được  bạn điểm trang bởi chiếc bờm đá dễ thương đấy. Khi bờm tóc bạn có thể thực hiện được 3 kiểu.Với chiếc cặp dài và một chút biến tấu là bạn đã làm điệu cho mái tóc của mình rồi.Vẫn là kiểu tóc buộc lệch nhưng với chút khéo léo là bạn đã có mái tóc thật xinh xắn.Đầu hè, thời tiết thật dễ chịu, sao bạn lại không thử khoe sắc với kiểu tóc dễ thương này nhỉ?Sẽ có nhiều ánh mắt ngắm nhìn khi bạn thử 1 trong 3 kiểu tóc dưới đây đấy.Mọi người sẽ dành cho bạn lời khen tặng nữ tính khi mỗi ngày bạn thay đổi kiểu tóc của mình và bạn đừng quên 1 lần nào đó thử 3 kiểu tóc này nhé!Chỉ cần điểm trang cho mái tóc bằng chiếc cặp nơ là bạn đã có mái tóc dễ thương, đáng yêu rồi.Với một chiếc chun hoa, công với sự khéo léo là bạn đã có thêm 3 kiểu tóc thật xinh.Chỉ với kẹp hoa, nhìn  bạn thật dịu dàng với kiểu tóc này.Và càng  nhìn, bạn càng đáng yêu....càng nhìn, bạn càng nữ tính.
Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino