Trang chủ Mái tóc

Tạo kiểu ấn tượng cho mái Tóc dài

 
 
(Xinh xinh) - Tóc của bạn khá dài gây sự nhàm chán khi chỉ có mỗi một kiểu buộc tóc? Nếu bạn muốn tạo cho mình một phong cách thật mới mẻ, hãy cùng Xinh xinh chiêm ngưỡng và lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất cho mái tóc dài của bạn để nhìn tuyệt vời hằng ngày!
Những phụ nữ được hưởng lợi từ một máitóc dài có thể coi là khá may mắn vì chiều dài tóc cho phép họ được lựa chọn rất nhiều kiểu tóc, cơ bản là sở thích và phong cách mà họ đang theo đuổi. Có rất nhiều cách để tạo sự phong cách với tóc dài, bạn hãy chọn ra kiểu tóc phù hợp với phong cách, sở thích và hình dạng khuôn mặt của bạn nhất nhé.

Bạn có thể dùng dụng cụ tạo kiểu tóc để có những kiểu xoăn thật sinh động

Không phải tất cả các kiểu tóc đều có thể phù hợp với tất cả các khuôn mặt, do đó bạn phải hết sức chú ý đến sự lựa chọn của bạn. Các công cụ tạo kiểu tóc mới và các sản phẩm chăm sóc tóc có sẵn có thể giúp bạn tạo được rất nhiều kiểu tóc. Và đây là một số kiểu tóc dài ban có thể lựa chọn:

Tạo kiểu tóc thật tự nhiên có thể là lựa chọn dễ dàng nhất cho bạn, nhưng hãy nhớ rằng để cho tóc của bạn nhìn tuyệt vời nhất, bạn sẽ phải tăng cường chăm sóc cho những sợi tóc để nó thật thẳng và bóng mượt, gợn sóng hoặc xoăn tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Các công cụ tạo kiểu tóc sẽ giúp bạn có được những kiểu tóc như mong muốn một cách dễ dàng, bất kể mái tóc tự nhiên của bạn có như thế nào.

Với tóc dài, cách đơn giản nhất là để tóc thẳng hoặc xoăn nhẹ tự nhiên

Kiểu tóc đuôi ngựa thực sự là siêu dễ thương và có nhiều cách để giúp bạn thật phong cách. Năm nay kiểu tóc đuôi ngựa thấp, hoặc đuôi ngựa cao đang được ưa chuộng vì nó có thể dễ dàng được tạo ra trên tất cả các kết cấu tóc. Tất cả những gì bạn cần là một mái tóc có khả năng đàn hồi và một chiếc lược để tạo thành một chiếc đuôi ngựa như bạn mong muốn.

Kiểu tóc đuôi ngựa thấp hoặc cao cũng là kiểu tóc được chúng ta yêu thích

Kiểu tóc tết cũng được chú ý vì nhìn nó thật cuốn hút. Có nhiều kỹ thuật bện tóc bạn có thể lựa chọn để bạn có thể có được cái nhìn hoàn hảo và cực kỳ phong cách. Bạn có thể tết cả mái tóc hoặc tết một chút tóc sau đó biến hóa cùng lọn tóc tết đó. Nhưng dù là kiểu nào thì mái tóc tết cũng giúp bạn thật mới mẻ.

Tết hết tóc hoắc tết một chút tóc đều mang lại cho bạn những kiểu tóc tuyệt đẹp

Buộc hoặc búi tóc là một kiểu tóc khá hoàn hảo, bạn sẽ không thường xuyên làm những kiểu tóc này vì nó chỉ được dùng cho những dịp quan trọng. Có rất nhiều kiểu tóc búi hoặc buộc một nửa để thử. Những kiểu tóc updo nổi bật bởi phần tóc bồng bềnh phía trên và có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho những dịp quan trọng.

Đây là kiểu tóc bạn có thể dùng để đi dạ tiệcTagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino