Trang chủ Mái tóc

Tạo kiểu Tóc cho cô dâu xinh mùa cưới 2010

 
 
(Xinh xinh) - Những cô dâu đang có kế hoạch đám cưới trong mùa thu năm nay sẽ cần một số nguồn cảm hứng cho mái tóc của họ. Mùa Thu năm nay, kiểu tóc cho cô dâu hoàn hảo cho tất cả các sự kiện và điều kiện thời tiết. Hãy chiêm ngưỡng những kiểu tóc sau đây và yêu cầu sự giúp đỡ của các chuyên gia tóc chuyên nghiệp nếu bạn muốn trông mình thật xinh đẹp trong ngày cưới.
Tóc cưới được xem là một trong những thách thức cũng như công việc phức tạp nhất mà cô dâu và các chuyên gia trang điểm phải lưu ý. Tuy nhiên những gì cô dâu có thể làm là chọn phong cách hoàn hảo nhất cho khuôn mặt và phù hợp với chiều dài tóc mà họ đang có. Hãy xem những mẫu tóc cưới mùa thu năm 2010 để bắt chước hoặc kết hợp chúng lại và tạo ra một kiểu tóc phù hợp với bạn nhất.

Kiểu tóc tóc buộc sang trọng.

Bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc bới sang trọng mà vẫn có thể xuất hiện thật sinh động và phù hợp với bầu không khí nghi lễ trong đám cưới của bạn? Những kiểu tóc thời đi học và kiểu tóc Hollywood lấy cảm hứng từ phong cách cũ sẽ đưa bạn đến một lĩnh vực quen thuộc của phong cách tóc sẽ không đòi hỏi một nỗ lực quá nhiều cũng như mất quá nhiều thời gian để tạo ra chúng.

Kiểu tóc buộc sang trọng sẽ tạo vẻ đẹp sang trọng cho cô dâu

Tuy nhiên bạn nên yêu cầu sự giúp đỡ của những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, họ sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp để bảo vệ bộ tóc của bạn trong suốt các giai đoạn khác nhau của đám cưới. Kết hợp phong cách và các phụ kiện tóc bổ sung như dải lụa, cặp đá sẽ tạo cho mái tóc của bạn vẻ đẹp mới mẻ và tươi tắn.

Kiểu bới cao quý phái

Một số cô dâu có thể không hoàn toàn hài lòng với những kiểu tóc đơn giản trong đám cưới của họ. Trong trường hợp này tại sao không tạo ra những kiểu tóc bới cao, có rất nhiều ý tưởng vô tận để sáng tạo một kiểu tóc phức tạp hơn cho ngày đặc biệt của bạn. Những kiểu tóc cao sau đây là các mẫu nổi tiếng bạn dễ dàng có thể thêm các phụ kiện thời trang cho mái tóc như hoa tươi, ngọc trai... Những kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông cao hơn. Và đừng quên bộ trang phục phải phù hợp với mái tóc của bạn.

Kiểu tóc bới cao sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao

Phong cách buộc cao một nửa tóc

Những cô dâu muốn mình thật nữ tính và quyến rũ có thể lựa chọn kiểu tóc này. Những kiểu tóc như thế này sẽ giúp bạn tận dụng lợi thế từ chiều dài mái tóc của bạn. Ngay cả khi bạn có mái tóc ngắn hoặc dài trung bình cũng có thể thực hiện kiểu tóc này và nó phù hợp với tất cả hình dạng các khuôn mặt và các kiểu tóc xoăn cũng như thẳng. Tăng cường vẻ đẹp của làm bạn với các chi tiết khác như hoa, vương miện, dây ruy băng…

Buộc nửa tóc sẽ giúp bạn nữ tính và hiền dịu hơnTagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino