Trang chủ Mái tóc

Tóc đẹp cho mọi lứa tuổi

 
 
(Xinh Xinh) – Các ngôi sao nổi tiếng luôn đi đầu trong các xu hướng về thời trang và làm đẹp, nhất là khoản đầu tóc. Bất cứ khi nào xuất hiện trước công chúng, họ đều dành thời gian cho những bài tập và những chuyên gia tư vấn để có một hình ảnh gây ấn tượng đẹp cho người hâm mộ. Cùng ngắm những kiểu tóc tuyệt đẹp của các ngôi sao Holywood.

Mỗi một lứa tuổi sẽ có một sẽ có một cách trang điểm và làm tóc khác nhau, tạo nên những phong cách và vẻ đẹp rất riêng cho từng thời gian trong cuộc đời của mỗi người. Các ngôi sao Hollywood thường nổi tiếng với vẻ đẹp không tuổi, tuy nhiên, đại đa số họ vẫn có nhưng cách trang điểm, làm tóc phù hợp để tôn lên vẻ đẹp trời phú. Bạn cũng có thể đẹp như họ nếu có một chuyên gia tư vấn giỏi? Không cần đến như vậy đâu, bạn hoàn toàn có thể  đẹp hơn với những gợi ý của chúng tôi.


Với lứa  tuổi 20 vô cùng trẻ trung, bạn có thể học tập các kiểu tóc của các ngôi sao như: Amanda Seyfiel, Anna Hathaway, Carey Munigan...Tổi 30 đủ chín chắn, đằm thắm, bạn có thể lựa chọn các mẫu tóc: Kate Bechkinsale, Zoe Sandalna, Rachel Mc Adams..Tuổi 40, khi bạn đã có những thành công nhất định trong cuộc sống, các kiểu tóc quí phái sẽ là những lựa chọn không tồi. Các gợi ý từ Sandra Bullock, Tina fey, Cinthya Nixon...Khi 50 tuổi, bạn lại muốn tìm sự trẻ trung từ cách trang điểm và kiểu tóc, vậy hãy học tập Madonna,  Jane Seymour, Jamie...Tuổi 60, bạn nghĩ mình đã quá tuổi làm đẹp, vậy bạn phải học tập các ngôi sao: Goddie Hawn, Mery Streep, Helen Miren...

Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino