Trang chủ Mái tóc

Tóc điệu đi chơi cuối tuần

 
 
(Xinh xinh) - Quá nhiều kiểu tóc dành cho những bạn thích sáng tạo và thích đổi mới từng ngày, hãy theo dõi trên Xinh Xinh và chọn cho mình một kiểu ưng ý nhất để đi chơi cuối tuần bạn nhé!
Kiểu 1: Đuôi ngựa

  Để buộc đuôi ngựa lệch thì dễ mắc sai lầm nhất là sợi tóc buộc quá chặt, nhìn quá cứng, vị trí buộc quá thấp dễ bị già1. Từ góc dưới tai vạch 1 đường chéo về phía khác trên tai, đuôi ngựa cần túm lại phía trên đường ngang của tai.2: Từ phía bên bện 3 về 1 phía khác, sau đó quấn cố định thành đuôi ngựa.3: Các sợi tóc ở nửa dưới uốn lại, uốn theo đường thẳng dựng đứng, như vậy mới làm tóc bông lên được4: Để tóc mai không bị đổ xuống thì dùng keo xịt để đỡ, sau đó hất ngược về sau kết hợp với đuôi ngựa.Bạn thấy không, chỉ trong nháy mắt, chính mình đã tạo ra cho mình kiểu tóc độc đáo và thật đẹp!

Kiểu 2: Đầu NhậtCác  bước:1. Vẽ 1 đường hình tròn, bện phần dưới lại để quấn, trước hết làm 1 cái đế để bó tóc đứng thẳng.
2. Dùng dây buộc nhỏ có tính đàn hồi để bó tóc không bị sát vào đầu, tạo sự tự nhiên.
3. Dùng lược có cán nhọn chải bông đuôi ngựa từ trên xuống dưới4. Gấp ngược đuôi tóc lại thành hình cong rồi dùng ghim nhỏ màu đen để cố định, tạo cảm giác như có bông hoa trên đầu.Kiểu này cũng được đấy chứ nhỉ?

Kiểu 3: Tóc máiHọc nhé!1. Muốn để tóc mái cong về sau thì lượng tóc là rất quan trọng, rộng khoảng 3 ngón tay là được.2. Độ rộng của bên phải, trái khoảng bằng giữa hai lông mày, dùng cán lược để tạo ra đường cong.3. Dùng keo xịt xịt 1 lần từ trong ra ngoài, có thể giúp tóc cứng lại.4. Dùng lược tròn to chải sợi tóc mái, sau đó hất về sau tạo thành hình cong, cố định lại là ok!


 Và đây là tác phẩm!


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino