Trang chủ Mái tóc

Tự làm tóc Nhật thật đáng yêu

 
 
(Xinh xinh) - Đừng để mình trở lên đơn điệu, thiếu sáng tạo chỉ vì bạn tiếc nuối không muốn cắt đi mái tóc của mình. Hãy cùng Xinh Xinh học làm những kiểu tóc mới, nó không những giúp bạn xinh hơn mà còn có thể thể hiện của bạn đấy! Lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp và bắt tay thực hiện ngay thôi!
1. Tóc buộc nửa đầuKiểu tóc này vẫn đứng đầu trong bảng xếp hạng được con trai bình chọn, nhưng buộc nửa đầu cũng có rất nhiều kiểu, thử kiểu này nhé!

Bước 1:Bôi một lớp sáp mỏng lên tóc, từ phía tai phân tóc thành hai phần trên và dưới.

Bước 2:Tóc phia strên sau khi túm lại thì vặn vào trong, sau đó dùng ghim tóc cố định lại từ trên xuống dưới, tiếp theo dùng ngón tay rút ra 1 ít sợi tóc trên đỉnh đầu, đừng làm cho tóc rối lên.

Bước 3:Rẽ mái, dùng cây uốn điện để uốn đuôi tóc mái cong ra ngoài.

2. Tóc đuôi ngựaĐiểm mấu chốt của kiểu tóc này là không nên buộc đuôi ngựa 1 lần, buộc 2 lần. Kiểu này phù hợp với cácbạn có tóc dài.

Bước 1:Giống như buộc nửa đầu, phân tóc thành 2 phần, túm phần tóc phái trên lại cố định lại bằng ghim ra phía dưới của tai trái.

Bước 2:Tập trung phần tóc phía dưới, sau đó quán quanh đuôi tóc vừa cố định ở trên. Sau khi quấn xong thì dùng ghim cố định lại.

Bước 3:Dùng kẹp tóc to kẹp lại ở chỗ kết tóc.

3. Tuỳ ý cố định 1 ít sợi tócKiểu này dành cho các bạn tóc ngang vai, không cần cố định toàn bộ lại, tạo kiểu tự nhiên, tuỳ ý.

Bước 1:Bôi lớp sáp tóc mỏng lên trên sợi tóc, vén tóc ở hai bên má ra sau tai.

Bước 2:Tóc phía bên trái túm lại, tuỳ ý đưa sang bên phải, chú ý sợi tóc không được quá chặt, lỏng lỏng 1 chút là được, sau đó dùng ghim hình chứ U cố định bên phải.

Bước 3:Cuối cùng dùng ngón tay làm đuôi tóc bông lên.

4. Kiểu tóc nghịch ngợm đáng yêu.Đối với kiểu tóc này thì quan trọng là: Tóc đằng sau phải búi lên cao 1 chút để tránh già và thêm 1 số trang sức đáng yêu cho tóc

Bước 1:Bôi một lớp sáp mỏng lên tóc, sau đó buộc thành đuôi ngựa cao.

Bước 2:Phân đuôi ngựa thành 2 lớp, cố định lại bừng dây buộc. Thực chất thì chỉ cần hai bước, buộc 1 vòng trước sau đó đến vòng buộc cuối dùng thì có thể cho đuôi ngựa vào.

Bước 3:Sau khi buộc xong thì rút vào lọn tóc bị rơi ra quấn quanh phái dưới của búi tóc để dấu đi chỗ nối, cuối cùng dùng trang sức tóc tô điểm cho tóc.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino