Trang chủ » Mẹ và bé  » Mang thai Mang thai

Môi trường âm đạo có tính axit tạo điều kiện sinh con gái

Thứ Hai, 28/03/2011 11:32 Nguồn: eva.vn

(Eva.vn) - Môi trường âm đạo có tính axit sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng X hoạt động nhanh nhẹn, khỏe mạnh để có thể thụ tinh với trứng tạo ra hợp tử có giới tính nữ. Vậy để môi trường này có tính axit thì trước và sau khi thụ thai vợ chồng cần làm gì?

Những cách tác động:

Dưới đây là những cách để tác động làm cho môi trường âm đạo có tính axit và tính axit phát huy được tác dụng trong thụ thai:

- Giao hợp 2 ngày trước khi rụng trứng: trước khi rụng trứng độ axit trong âm đạo rất mạnh, tỷ lệ tinh trùng Y còn sống đến ngày rụng trứng rất thấp, vì thế cơ hội tinh trùng X thụ tinh càng cao.

- Người nữ ức chế khoái cảm, người nam phóng tinh ở vị trí nông trong âm đạo: Người nữ cố gắng ức chế hưng phấn và khoái cảm mới có thể duy trì độ axit trong âm đạo. Người nam phải đưa dương vật vào nông, cố gắng phóng tinh ở miệng âm đạo. Phóng tinh ở vị trí nông có thể kéo dài khoảng cách đi đến tử cung của tinh trùng. Trong khoảng thời gian này, tinh trùng Y không chịu được tính axit sẽ rơi rụng, số tinh trùng X đến được chỗ trứng khá nhiều.

Môi trường âm đạo có tính axit tạo điều kiện sinh con gái, Chuẩn bị mang thai, Bà bầu, Sinh con gai, gioi tinh con cai, gioi tinh thai nhi, dich am dao, ba bau, thai phu nen biet, thai phu, co thai, gioi tinh
Trước khi rụng trứng độ axit trong âm đạo rất mạnh, tỷ lệ tinh trùng Y còn sống đến ngày rụng trứng rất thấp, vì thế cơ hội tinh trùng X thụ tinh càng cao.

- Giao hợp 2 -3 ngày trước khi rụng trứng, không cần hạn chế quan hệ trước khi rụng trứng. Số tinh trùng Y vốn nhiều hơn số tinh trùng X. Việc kiêng cữ không quan hệ để dành tình trùng khiến số tinh trùng Y càng tăng thêm, càng nâng cao tỷ lệ thụ tinh trước của tinh trùng Y so với tinh trùng X.

- Trong vòng một tuần sau khi thụ tinh phải kiêng không quan hệ tình dục. Nếu tiến hành giao hợp 2 -3 ngày trước khi rụng trứng mà chưa thụ tinh được thì khi giao hợp vào ngày rụng trứng sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y hoạt động mạnh và nhanh. Vì vậy phải kiêng không quan hệ trong vòng một tuần.

- Hỗ trợ tinh trùng X và làm suy yếu tinh trùng Y, phụ nữ có thể thụt rửa âm đạo bằng dung dịch 1 thìa cà phê nước cốt chanh tươi hoà trong một lít nước đun sôi để nguội trước khi giao hợp 1 giờ để tạo môi trường có tính axit.

- Ăn uống: Trước khi thụ thai khoảng 3 tháng, cả hai vợ chồng cùng áp dụng chế độ ăn nhạt, uống nước suối có nhiều chất khoáng Ca sẽ tạo được môi trường axit cho tinh trùng X.

Cần lưu ý: việc xác định trước ngày trứng rụng 3-4 ngày khó chính xác, vì vậy phải dựa vào qui luật thân nhiệt ít nhất là 3 chu kỳ. Đối với phụ nữ có vòng kinh không đều, việc xác định này lại càng khó, đòi hỏi phải kiên trì theo dõi mới đạt kết quả.

Có thể bạn quan tâm
 Đại dịch Ebola
Những yếu tố nguy hiểm không kém virus Ebola

Những yếu tố nguy hiểm không kém virus Ebola

Bị ong đốt, ngộ độc thực phẩm, tai nạn... là những mối nguy hiểm tiềm ẩn gây chết người có khi còn nhiều hơn cả...

Những điều cần biết để ngăn ngừa dịch Ebola

Những điều cần biết để ngăn ngừa dịch Ebola

Triệu chứng thường gặp của Ebola bao gồm: Sốt; Nhức đầu; Đau cơ và khớp; Yếu cơ; Tiêu chảy; Ói mửa; Đau dạ dày; Ăn...

Việt Nam: Bộ Y tế chính thức công bố phác đồ điều trị bệnh do vi rút Ebola

Việt Nam: Bộ Y tế chính thức công bố phác đồ điều trị bệnh do vi rút Ebola

Bộ Y tế đã ban hành những hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh do vi rút Ebola.