Trang chủ Mang thai

Hãy xem chừng khi muốn mang thai ngoài 40 tuổi

 
 
(Xinh xinh) - Quyết định mang thai ở tuổi này cần phải cân nhắc thật kĩ bạn ạ!
1. Cho dù bạn có khỏe mạnh như thế nào đi chăng nữa thì dù sao trứng của bạn cũng 40 tuổi rồi đó. Chất lượng trứng của một số phụ nữ giảm đi rất nhiều so với sức tưởng tượng. Vấn đề này rất khó để đánh giá bởi vì chúng ta không thể nhìn thấy trứng, ngoại trừ chu kì thụ tinh trong ống nghiệm.

2. Khi mọi người nói rằng bạn trông còn trẻ so với tuổi của mình, thì hãy khoan mừng về điều đó. Cho dù thân hình bạn có thon thả như thế nào, bạn trông xinh đẹp như thế nào thì Khoang buồng trứng của bạn cũng đã hẹp đi kể từ khi bạn 30 tuổi.

3. Có thể bạn biết rằng vẫn có những người phụ nữ mang thai ở tuổi 40. Không nghi ngờ gì, bạn vẫn có thể mang thai ở độ tuổi 40, 50 nhưng có thể sau này sẽ có rất nhiều rủi ro xảy ra.
4. Uống thuốc tránh thai không thể "cứu vãn" được trứng, Thuốc tránh thai không thể thay đổi chất lượng trứng hay sức khỏe buồng trứng và chắc chắn nó sẽ không làm tăng khả năng có thai nếu như bạn ngoài 40.

5. Tỉ lệ sẩy thai của những phụ nữ mang thai ở tuổi 40 là rất cao.

6. Nicole Kidman có thể mang thai khi cô ấy 40 tuổi. Đúng như vậy, có một số phụ nữ vẫn có thể mang thai ở độ tuổi 40 và sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh. Những những trường hợp như thế là không nhiều.

7. Ngay cả khi thời kì mãn kinh chưa đên thì bạn vẫn có ít khả năng mang thai. Sự chấm dứt của chu kì kinh nguyệt không phải là yếu tố duy nhất khiến bạn không thể mang thai được nữa. Để thu thai được, người phụ nữ cần có hormone kích thích nang khỏe mạnh (FSH), chất lượng trứng tốt, số lượng trứng nhiều và nhiều yếu tố khác nữa.Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino