Trang chủ Mặt

6 bước trang điểm nhẹ nhàng khi đi làm

 
 
Trang điểm luôn là những vấn đề mà bất kì người phụ nữ nào cũng quan tâm. Không chỉ đi chơi, đi dã ngoại hay đi dự tiệc mới cần phải trang điểm mà ngay cả khi đi làm bạn cũng nên trang điểm tí chút để phù hợp với công việc của mình. Việc trang điểm trước giờ đi làm cũng không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn và cũng không có gì gọi là quá khó để gây trở ngại cho việc trang điểm này.
Bước 1:

Trang điểm lúc đầu: Ngủ dậy sau khi rửa mặt, bạn dùng nước trang điểm hoặc sữa rửa mặt để phòng ánh nắng chiếu vào và ngăn cách sương, sau đó dùng phấn nền với màu da mà bạn ưa thích để trang điểm.

Bước 2:

Sửa lông mày: Nếu bình thường hàng ngày bạn đã thường xuyên chăm lo sửa lông mày của mình rồi thì bước này bạn có thể bỏ qua.

Bước 3:

Bước tiếp theo bạn hãy để ý đến màu sắc của da trên khuôn mặt mình, bạn có thể dùng một chút phấn má màu cam hoặc là màu hồng.

Bước 4:

Bạn nên bôi một chút son lên môi trước khi ra khỏi nhà đi làm.
 
Bước 5:

Sau khi đến công ty, bạn nên dùng một miếng bông hút trang điểm hoặc giấy thấm dầu để hút bớt chất dầu ở trên mặt.

Bước 6:
  
Cứ khoảng 2 tiếng bạn nên xịt một ít nước (dùng lọ xịt) lên da mặt một lần để bảo đảm độ ẩm cho da mặt và cứ qua 20 phút sau khi xịt bạn lại thấm hết nước lúc phun vẫn còn thừa trên mặt.
  
Buổi trưa bạn không cần phải tẩy trang, sau giờ nghỉ trưa bạn nên sửa soạn và trang điểm lại một chút là được, sau đó lại xịt nước lên mặt và giữ nguyên tình trạng đó cho đến lúc bạn về nhà.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino