Trang chủ Mặt

Cách trang điểm cho khuôn mặt to

 
 
(Xinh Xinh) - Bạn có khuôn mặt to ngắn và bạn muốn có cách trang điểm giúp gương mặt nhỏ gọn lại. Xinh Xinh giới thiệu tới bạn cách trang điểm thu gọn gương mặt to lại.
Bước 1:Dùng phấn lót có cùng với màu da thật của bạn. Và chỉ bôi tại 5 điểm trong khoảng giới hạn của chấm đen (Xem hình). Sau đó, lấy tay thoa đều trong khu vực được ngăn bằng chấm đen.

Bước 2:Dùng phấn nền có độ đậm hơn. Chấm vào các vị trí ở phía mang tai, ở bên ngoài phần bao quanh bởi chấm đen (xem hình). Tiếp theo, thoa đều ra khoảng đó.

Bước 3:Đối với đường giao nhau của hai màu phấn bạn phải nhẹ nhàng thoa sao cho đường giao của hai mảng này có sự chuyển tiếp thật tự nhiên.

Bước 4:Dùng phấn đậm màu đánh tiếp xuống sát phần cuối cùng của má, tạo thành nền tảng thống nhất với màu của mặt.

Bước 5:Dùng phấn mắt màu đậm vẽ ở phần sát chân mày mi trên và toàn bộ bầu mắt. Để mọi người ít chú ý đến gương mặt của  bạn thì tốt nhất bạn hãy trang điểm cho đôi mắt cẩn thận, đẹp để thu hút ánh mắt của mọi người tập trung vào đôi mắt.

Bước 6:Tập trung trang điểm cho thần sắc của đôi mắt.

Dùng màu trắng, trắng bạc, hoặc trắng gạo đánh vào phía trong của hốc mắt  khoảng 1cm. Cách này, giúp cho mắt có cảm giác lớn hơn. Tiếp tục dùng viền mi mắt dưới bằng màu xanh đen, viền khoảng 2/3 từ đuôi mắt, phần đuôi mắt mở rộng.

Bước 7:Đánh má hồng: Bạn đánh sao cho có cảm thêm được sắc khí gương mặt. Dùng phấn màu cam đánh ngược hướng về phía tai, cách này giúp gương mặt của bạn trông dài hơn, nhỏ gọn hơn.

Bước 8:Khuôn mặt nhỏ lại trông vẫn tự nhiên.

Các loại mỹ phẩm dùng để trang điểm:

 

 MAC Red Earth        Urara


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino