Trang chủ Mẹo vặt nhà bếp

Cách pha nước cam không bị đắng

 
 
Nước cam vắt là thức uống quen thuộc, nhưng bạn cũng cần bí quyết nho nhỏ để cốc nước quả tươi ngon không bị hăng đắng.
Nguyên liệu :
  • - 2 trái cam
  • - 4 muỗng café đường



Cách pha:

  1. - Lựa cam chín đỏ, vỏ bóng đẹp, bóp nhẹ thấy mềm, chỉ cần mua loại nhỏ cỡ nắm tay, cam lớn quá pha cũng không ngon.
  2. - Cho cam vào lò viba, để chế độ micro trong 30 giây
  3. - Cắt đôi rồi dùng dụng cụ vắt cam vắt nhẹ tay, cam sẽ ra hết nước
  4. - Đổ nước cam vào ly, pha thêm đường
  5. - Uống với đá


Nước cam không bị đắng chính là nhờ lò viba đã làm bay hơi bớt tinh dầu trong vỏ cam, trái cam cũng mềm hơn từ bên trong, bạn không phải vần vò tốn sức mãi với nó nên không bị ép tinh dầu ra nước.


Tagged in
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino