Share this Story

Trang chủ Mẹo vặt nhà bếp

Mách bạn cách rút xương cá lóc nhanh như chớp

 
 
Mách bạn cách rút xương cá lóc mà vẫn giữ nguyên dáng hình con cá...
Bước 1: Dùng sống lưng dao gõ đầu của cá cho cá chết, đánh sạch vảy hoặc lạng sạch da tùy thích



Bước 2: Dùng kéo bén lần lượt cắt bỏ sạch phần vây ở lưng, ở bụng, hai bên ức và đuôi cá



Bước 3: Để kéo ngay ức cá, cắt đến phần rốn, móc ruột ra, rửa sạch máu tanh.



Bước 4: Dùng dao cắt xương con hai bên xương sống.



Bước 5: Dùng kéo cắt bỏ xương sống (cắt từ đuôi đến vừa chạm đầu)



Bước 6: Để dao lạng bỏ phần xương nhỏ 2 bên xương sống cá, chú ý chỉ lạng lớp mỏng sát lớp xương



Cá lóc sau khi đã rút xương rất thích hợp cho các món nhồi nhân vào bụng cá để hấp, nướng hoặc chiên...


Tagged in
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino