Trang chủ Mẹo vặt nhà bếp

Pha nước chanh mà không bị đắng

 
 
Mẹo vặt này áp dụng cho chanh vàng hay chanh xanh đều chuẩn hết đấy!



Tiến hành nào:




- Đầu tiên, các bạn phải dùng chiếc dĩa cạo nhẹ khắp bề mặt quả chanh.

 
- Sau đó ngâm chanh trong nước khoảng 30s nhé!

 
- Rồi vớt ra, lau khô, dùng lòng bàn tay lăn nhẹ quả chanh trên thớt cho mềm.


 
 
- Và cuối cùng là vắt như bình thường thôi.


Tagged in
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino