Trang chủ Món ngon dễ làm

Váng đậu cuốn thịt băm nóng hổi cho bữa chiều

 
 
Vị ngọt từ thịt, béo ngậy và dai dai của váng đậu, được rán nóng hổi ngay khi ra lò sẽ đắt hàng trong bữa cơm chiều nhà bạn.

Nguyên liệu:


- Mấy miếng váng đậu.

- 300g thịt lợn xay, hành lá, gia vị, tiêu



Cách làm:


- Hành lá xắt nhỏ, trộn cùng thịt lợn đã xay nhuyễn, ướp chút gia vị, hạt tiêu, có thể thêm ít trứng gà nếu thích.


- Váng đậu để nguyên miếng to, nhúng qua nồi nước đang sôi để mềm hơn, cuốn sẽ dễ dàng.


- Trải từng lá váng đậu lên thớt, dàn mỏng thịt đã ướp lên trên, từ từ luộn lại, thật chặt tay.


- Đến công đoạn này, bạn có thể rán váng đậu như rán nem, có thể cho vào lò vi sóng nếu ngại dầu mỡ, nhưng nhớ phết lớp dầu mè lên trên để món ăn đỡ bị khô.


- Khi ăn chỉ cần cắt khúc nhỏ, có thể chấm cùng mắm ớt hoặc xì dầu ớt tỏi.


Chúc các bạn thành công và ngon miệng!



Tagged in
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino