Trang chủ Mỹ phẩm

BST mỹ phẩm mới nhất của MAC

 
 
(Xinh xinh) - Hãng mỹ phẩm danh tiếng MAC vừa mới tung ra thị trường một bộ sưu tập mỹ phẩm mới đặc biệt tuyệt vời với tên gọi "Magic, Mirth & Mischief" (Bí ẩn, Tươi trẻ và Nhí nhảnh). Hy vọng đây sẽ là những sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn trong mùa đông này.
Đặc điểm chung của các dòng mỹ phẩm trong bộ sưu tập là đều có màu sắc sáng với nhũ lấp lánh.1. Má hồng. Có hai tông màu: Màu đỏ san hô và màu mận chín.2. Chì kẻ mắt mềm. Có hai mùa: đen pha màu bạc ngọc trai và tím pha bạc ngọc trai.

3. Mascara. Với mascara trong bộ sưu tập đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một hàng mi dài quyến rũ.4. Bóng mắt. Mỗi set bóng mắt gồm hai màu, bạn có thể tạo nên một ánh nhìn tuyệt vời bằng cách mix hai màu trong một set lại với nhau. Mỗi set như vậy có hai màu đối lập nhau như màu nóng và màu lạnh, màu sáng và màu tối...


5. Son bóng. Son bóng có 6 màu nhưng chia thành hai nhóm: màu nuy bóng và màu son bóng có nhũ.6. Son trơn. Có 4 màu tuyệt đẹp dành cho bạn: màu hồng, màu hoa lồng đèn (đỏ tươi và tím đậm), màu hồng đào, màu quả mọng hồng.7. Sơn móng tay. Trong bộ sưu tập, sơn móng tay gồm có hai màu: màu bạc kim loại và màu hồng xanh kim loại. Đây cũng là hai màu xu hướng của sơn móng tay năm nay.

Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino