• Chỉ có đàn bà 'dốt' mới không 'săn' chồng giàu

  Chỉ có đàn bà 'dốt' mới không 'săn' chồng giàu

  24/07/2014 12:42

  Chẳng có gì xấu xa khi phụ nữ cố gắng tìm một người đàn ông thành đạt và có nhiều tiền để gửi gắm thân mình. Cần tiền và ham tiền là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau. Các anh cần phân định được điều này. Bởi, khi hiểu về nó, các anh sẽ không còn phải phiền lòng nếu biết, nàng quyết tâm lấy mình vì mình kiếm được nhiều tiền.

 • Chồng khốn khổ vì vợ quá cầu toàn

  Chồng khốn khổ vì vợ quá cầu toàn

  24/07/2014 10:48

  (Xinhxinh) - Kể từ khi kết hôn với chị Tuyết Ly, anh Văn Dũng chưa có một ngày nào thật sự hạnh phúc chỉ vì cái tính quá “cầu toàn” của vợ mình.

 • "Gia đình hoàn hảo là gia đình... có nhiều bất mãn"

  "Gia đình hoàn hảo là gia đình... có nhiều bất mãn"

  24/07/2014 08:25

  Những gia đình hoàn hảo là những gia đình mà người trong cuộc luôn phải làm những điều người khác muốn và luôn bất mãn, hối hận về những điều mình và những người khác làm.

 • Nhân tình hiền dịu nhưng cứ uống say là đến đập cửa nhà tôi

  Nhân tình hiền dịu nhưng cứ uống say là đến đập cửa nhà tôi

  24/07/2014 08:20

  Không bao giờ tôi có thể ngờ em là một con người đáng sợ như thế! Tôi đã từng nghĩ vợ cũ của tôi là người ghê gớm nhất! Nhưng không, tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa! Một người đàn ông hơn 30 tuổi như tôi đang thật sự hoang mang trước một con bé kém tôi gần chục tuổi !!!

 • 5 dạng phụ nữ cho thêm tiền chàng cũng 'lắc đầu'

  5 dạng phụ nữ cho thêm tiền chàng cũng 'lắc đầu'

  24/07/2014 08:13

  Phụ nữ luôn là thứ nam châm hấp dẫn phái mạnh, tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng khiến các chàng điêu đứng vì mê mệt mà ngược lại, có những dạng phụ nữ mà cho tiền các chàng cũng không dám tới gần.

 • Bởi tình yêu vốn đã không công bằng

  Bởi tình yêu vốn đã không công bằng

  24/07/2014 07:12

  (Xinhxinh) - Một cô gái, sau 4 năm đại học, yêu và chăm lo hết lòng cho người yêu mình, nhận được cái kết là một lời chia tay sau cuộc điện thoại buổi sáng từ một nơi xa, và ở đầu kia, tiếng con gái ngái ngủ thay tiếng người yêu cô.

 • Tại sao đàn ông tốt luôn là người đã có vợ?

  Tại sao đàn ông tốt luôn là người đã có vợ?

  23/07/2014 14:24

  Bởi tất cả những gì hoàn hảo, tốt đẹp của đời sống này không phải bao giờ cũng được bao gói một cách lộng lẫy. Nên bạn đã đi lướt qua người đàn ông tốt chỉ vì anh ấy không hấp dẫn, không bảnh bao ăn nói ngọt ngào, không biết lấy lòng bạn, không tỏa ra ánh hào quang thành đạt giàu có vào thời điểm bạn gặp anh ấy.

 • Công cuộc thoát ế gian nan của trai già

  Công cuộc thoát ế gian nan của trai già

  23/07/2014 13:36

  Từ nay 2 kẻ trai già - gái già đã chính thức thoát ế!

 • Cưới nhầm chồng ‘nhỡ một ly đi một đời’

  Cưới nhầm chồng ‘nhỡ một ly đi một đời’

  23/07/2014 13:05

  Yêu là dễ, duy trì cuộc sống hôn nhân mới là điều khó. Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn gắn bó với một người đàn ông lý tưởng. Bởi họ biết, điều gì sẽ chờ đón mình nếu cưới nhầm chồng.

 • Vợ tôi có thai với tình cũ

  Vợ tôi có thai với tình cũ

  23/07/2014 12:58

  (Xinh Xinh) - Tôi cứ nghĩ rằng ở cái tuổi ngoài 30 này, mình đã đủ trưởng thành để đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng lúc này, tôi lại cảm thấy mình rơi vào bế tắc, tuyệt vọng hoàn toàn mà không có cách gì thoát ra nổi.

Các bài khác
Xem theo ngày: