Trang chủ » Nghệ thuật yêu  Nghệ thuật yêu

4 xu hướng mới về sex trong thế giới hiện đại

Thứ Năm, 09/02/2012 18:10 Theo Marry

Theo một cuộc nghiên cứu mới đây, các nhà nghiên cứu của Trường ĐH Indiana ( Mỹ) điều tra trên 5.865 người trong độ tuổi từ 14 đến 94. Khoảng 85% số đàn ông nói rằng đối tác của họ có kinh nghiệm để đạt “cực khoái” trong những lần “yêu” gần đây, nhưng chỉ có 64% số phụ nữ xác nhận có kinh nghiệm để “lên đỉnh”.Do đó, chứng tỏ có một khoảng cách giữa việc phụ nữ có kinh nghiệm “sex” thế nào và đàn ông cảm thấy phụ nữ có kinh nghiệm “sex” thế nào. Nghiên cứu này cũng đã có nhiều phát hiện mới mẻ về xu hướng sex trong thế giới hiện đại.

1. “Yêu” bằng miệng và qua hậu môn đang ngày càng trở nên phổ biến

Theo cuộc nghiên cứu trên: “So với cuộc điều tra đời sống xã hội và sức khoẻ quốc gia năm 1992, trong nghiên cứu hiện tại này càng ngày càng có nhiều đàn ông và phụ nữ âu yếm nhau, “yêu” nhau bằng miệng và qua đường hậu môn”.

37% số nam, nữ trong cuộc nghiên cứu xác nhận rằng họ có “yêu” bằng miệng trong suốt những lần “yêu” gần đây. 44% số đàn ông và 31% số phụ nữ xác nhận là đã từng “yêu” bằng miệng.

Đối với việc “yêu” qua đường hậu môn, 6,5% số đàn ông cho biết họ đã thực hiện hành vi này và 2,5% số đàn ông, 3,5% số phụ nữ nói họ đã tiếp nhận việc “yêu” qua đường hậu môn từ phía đối tác. Rõ ràng, xu hướng này đang ngày càng tăng nhanh.

2. Những người trẻ tuổi sử dụng bao cao su đều đặn và thường xuyên hơn những người trong độ tuổi 40

Tính chung cứ 4 hành vi “yêu” thì 1 hành vi được bảo vệ bởi bao cao su - Giáo sư Michael Reece (một trong những tác giả của cuộc nghiên cứu này) cho biết. Cuộc nghiên cứu cũng cho kết quả khá bất ngờ là độ tuổi vị thành niên và thành niên thường xuyên sử dụng bao cao su hơn. Trong khi chúng ta hay cho rằng tuổi trẻ là vô trách nhiệm, thì hầu hết các bạn trẻ lại đang nỗ lực để duy trì sức khoẻ tình dục của mình và của bạn tình.

Trong khi đó, những người trong độ tuổi 40 lại là lứa tuổi ít sử dụng bao cao su nhất. Mặc dù ở tuổi này không phải lo lắng quá nhiều về việc mang thai ngoài ý muốn, nhưng rõ ràng việc không thường xuyên dùng bao cao su trong khi “quan hệ” là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ngày càng phát tán rộng rãi.

3. Bao cao su không hề giết chết tình yêu và được sử dụng rộng rãi hơn

Quan niệm cũ trước kia cho rằng bao cao su làm giảm chất lượng của cuộc “yêu” là không chính xác. Nghiên cứu mới này tiết lộ một câu chuyện khác, việc kích thích “sex”, thoải mái và đạt “cực khoái” trong suốt quá trình “quan hệ” không hề bị tác động bởi việc có mang bao cao su hay không.

Điều này có thể là do việc “yêu” có dùng bao cao su sẽ giúp giảm nỗi sợ hãi có thai ngoài ý muốn và tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục. Vì thế, việc sử dụng bao cao su ngày càng phổ biến và quan niệm cũ sai lầm cũng dần được loại bỏ. Thị trường cung cấp bao cao su cũng trở nên thoải mái hơn, có kích cỡ phù hợp hơn so với 20 năm trước.
4 xu hướng mới về sex trong thế giới hiện đại, Nghệ thuật yêu, Tình yêu - Giới tính, sex, lam chuyen vo chong, lam tinh, chuyen phong the, bao phu nu, yeu, an ai, quan he bang mieng, bao cao su,


Tuổi già ngại dùng bao?

4. Không phải tất cả những người tham gia vào hành vi đồng tính thì đều là đồng tính hay lưỡng tính

Một phụ nữ hay đàn ông được cho là có giới tính bình thường, cũng không có nghĩa là cô ấy hay anh ấy chỉ có quan hệ với những người khác giới.

Khoảng 7% số phụ nữ và 8% số đàn ông được cho là đồng tính hay lưỡng tính. Đối với phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 24, có tới 16,8% xác nhận rằng họ đã từng “yêu” bằng miệng với một người phụ nữ trong cuộc đời họ. Con số này với những người đàn ông trong độ tuổi từ 20 đến 24 là 10,8% đã từng “quan hệ” qua đường hậu môn với người cùng giới.
 Bí Mật Chuyện Phòng The
7 quy tắc giữ lửa yêu luôn nồng cháy

7 quy tắc giữ lửa yêu luôn nồng cháy

(Xinhxinh) - Tại sao biết bao “chiêu trò” cũ từng làm nàng say mê đắm đuối giờ lại trở nên quá tẻ nhạt? Nếu không...

Tình cũ về ở chung một nhà để trả thù

Tình cũ về ở chung một nhà để trả thù

Ngày cô em chồng đưa người yêu về nhà, tôi chết đứng. Người yêu cô ấy là tình cũ của tôi. Nghĩ đến câu anh...

Nàng nghĩ gì khi đang làm "chuyện ấy"?

Nàng nghĩ gì khi đang làm "chuyện ấy"?

(Xinhxinh) - Những xúc cảm và đam mê cuồng nhiệt khi “lâm trận” có thể khiến tâm trí của các quý ông trở nên trống...

 Tư vấn ly hôn
  6 dấu hiệu đến lúc bạn nên chia tay

6 dấu hiệu đến lúc bạn nên chia tay

Có thể bạn không nhận ra nhưng có những dấu hiệu nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc cần dành thời gian nghỉ ngơi trong...

Thủ tục đơn phương ly hôn

Thủ tục đơn phương ly hôn

Xinh Xinh - Có rất nhiều trường hợp mong muốn làm đơn ly hôn dù vợ/chồng không hợp tác. Vẫn có những thủ tục để...

Vợ “bật đèn xanh” cho chồng yêu đồng nghiệp

Vợ “bật đèn xanh” cho chồng yêu đồng nghiệp

Vợ anh xuất hiện, năn nỉ tôi hãy yêu anh để anh có thể ly hôn với chị.