Trang chủ » Nghệ thuật yêu  Nghệ thuật yêu

Vợ bị chồng tát vì tội thử 'nằm trên'

Thứ Sáu, 20/07/2012 14:21 Theo eva

Hằng vừa ngồi lên người chồng thì đã bị anh hất ra ngã ngửa và mắng là đồ hư hỏng, học đòi ba thứ lăng nhăng.


Những ngày đầu mới yêu, không phải Hằng không biết Khánh có tính gia trưởng, độc đoán. Nhưng vì nghĩ bản thân anh có nhiều cái tốt nên cô vẫn cố gắng bỏ qua khuyết điểm đó để cùng anh xây dựng gia đình. Quả thật, về sống cùng một nhà, tính cách đó của anh nhiều khi khiến Hằng phải chật vật mới có thể vừa lòng chồng. Có một điều khiến cô cảm thấy ức chế và tủi thân vô cùng, chồng Hằng là một người gia trưởng ngay cả trong "chuyện ấy".


Ngày mới cưới xong, hai vợ chồng cùng xem một bộ phim tình cảm, trong phim có đoạn người vợ nằm trên chồng khi "yêu". Thấy vậy, chồng Hằng ngồi ngoài phán xét: "Đúng là loại đàn bà hư hỏng, mất nết, ai đời ngồi lên chồng như thế thì còn ra cái thể thống gì. Không coi chồng ra cái gì cả. Cái thứ vợ này phải đánh cho mới biết thân biết phận".

Trong thâm tâm cô cứ nghĩ chồng chỉ đang bông đùa vì chuyện quan hệ vợ chồng như vậy là quá bình thường. Chỉ tới khi lãnh cái tát cũng vì hành động giống trên phim, cô mới hốt hoảng nhận ra sự cực đoan của chồng trong "chuyện ấy". Lần đó, trong khi tắm, Hằng thấy chồng ở ngoài cứ nheo nhéo giục nhanh lên, cô hiểu ý chồng muốn "yêu" nên cũng hào hứng lắm. Bước ra từ phòng tắm với bộ đồ gợi cảm và hương thơm quyến rũ, nhìn chồng nằm trên giường với vẻ mặt đầy háo hức, cao hứng, Hằng nhảy lên giường, ngồi lên trên người chồng nói đầy hứng khởi: "Hôm nay đổi kiểu em ở trên nhé".

Sự gia trưởng của chồng làm cảm xúc của Hằng chai sạn dần

Sự gia trưởng của chồng làm Hằng chai sạn cảm xúc


Nhưng ngay lập tức, chồng cô vùng dậy, hất vợ ngã ngửa ra giường, mắt trợn trừng lên quát tháo: "Cô làm cái trò gì thế, cái hay, cái tử tế không học, lại toàn học cái lố lăng, mất dạy. Đàn bà con gái mà như thế à? Ai đời vợ lại chồm hỗm ngồi trên người chồng, thế có khác nào tôi là con thú cho cô cưỡi không? Ở cái nhà này, tôi cấm tiệt. Đừng có mà xem mấy cái phim ba lăng nhăng rồi học đòi". Nghe những lời chồng nói, tai Hằng ù lên không hiểu nổi chuyện gì vừa xảy ra. Cô vừa tức tối vừa thấy xẩu hổ vì bị chồng tát. Kể từ đó, Hằng không bao giờ chủ động trong chuyện tình cảm, mọi cảm xúc của cô cũng dần bị chai sạn.

Cũng như Hằng, mỗi lần nghe bạn bè "tám" về "chuyện ấy", lòng Thoa không khỏi xót xa. Trong khi bạn bè được chồng cung phụng, chiều chuộng (chí ít là lúc "yêu") thì Thoa chẳng khác nào một nô tì bị chồng sai khiến. Chưa một lần nào kể từ sau ngày cưới, Thoa có cảm giác mình được yêu thương, được chồng thèm khát và trân trọng.

Chồng Thoa là một người đàn ông thành đạt, kiếm được nhiều tiền. Bởi thế, anh không chỉ là sếp ở công ty mà còn như một ông chủ ở nhà. Biết mình kém cỏi hơn chồng nên nhiều khi thấy chồng sai bảo, hạch sách cô cũng vẫn hiền lành cam chịu. Mỗi lần lên giường, chồng Thoa chẳng khác nào ông chủ ra lệnh cho ôsin.

Những lần đầu, cô cứ ngỡ chồng muốn tạo sự mới mẻ nên như vậy. Ai dè đó là do tính gia trưởng, sự coi thường vợ đã cố thủ sẵn trong suy nghĩ của chồng. Khi chồng bắt đầu vuốt ve, âu yếm cơ thể, Thoa cảm thấy bị kích thích và hưng phấn. Cô chờ đợi một sự ngọt ngào từ chồng. Nhưng khi thấy Thoa đang dâng trào cảm xúc thì chồng cô giục dậy: "Dậy, ra tủ lấy cái bao vào đây". Bao nhiêu cảm giác trong Thoa bỗng như tan biến hết. Sau khi chuẩn bị "đồ nghề" xong, chồng Thoa quay lại, nhìn cô và mắng mỏ: "Muốn yêu sao còn nằm ì ra đấy, không cởi đồ ra, còn bắt ai làm cho nữa?". Tới lúc đó, cô thực sự chỉ muốn khóc òa vì tủi thân. Bí Mật Chuyện Phòng The
Tình bạn – nền tảng của tình yêu

Tình bạn – nền tảng của tình yêu

(Xinhxinh) – Các mối quan hệ tình yêu tốt đẹp và lâu bền nhất đôi khi là những mối quan hệ được dựa trên tình...

5 thủ phạm gây tan vỡ mối quan hệ của bạn

5 thủ phạm gây tan vỡ mối quan hệ của bạn

(Xinhxinh) – Bắt đầu một mối quan hệ không phải là điều dễ dàng nhưng để duy trì nó còn là điều khó khăn hơn!...

Để tìm thấy thiên đường trong đêm tân hôn

Để tìm thấy thiên đường trong đêm tân hôn

(Xinhxinh) - Ngay sau khi đám cưới hoàn tất, điều mong mỏi nhất của các cặp đôi chắc chắn là một đêm tân hôn lãng...

 Tư vấn ly hôn
  6 dấu hiệu đến lúc bạn nên chia tay

6 dấu hiệu đến lúc bạn nên chia tay

Có thể bạn không nhận ra nhưng có những dấu hiệu nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc cần dành thời gian nghỉ ngơi trong...

Thủ tục đơn phương ly hôn

Thủ tục đơn phương ly hôn

Xinh Xinh - Có rất nhiều trường hợp mong muốn làm đơn ly hôn dù vợ/chồng không hợp tác. Vẫn có những thủ tục để...

Vợ “bật đèn xanh” cho chồng yêu đồng nghiệp

Vợ “bật đèn xanh” cho chồng yêu đồng nghiệp

Vợ anh xuất hiện, năn nỉ tôi hãy yêu anh để anh có thể ly hôn với chị.