Nghệ thuật yêu  Nghệ thuật yêu

Vợ bị chồng tát vì tội thử 'nằm trên'

Thứ Sáu, 20/07/2012 14:21

Hằng vừa ngồi lên người chồng thì đã bị anh hất ra ngã ngửa và mắng là đồ hư hỏng, học đòi ba thứ lăng nhăng.


Những ngày đầu mới yêu, không phải Hằng không biết Khánh có tính gia trưởng, độc đoán. Nhưng vì nghĩ bản thân anh có nhiều cái tốt nên cô vẫn cố gắng bỏ qua khuyết điểm đó để cùng anh xây dựng gia đình. Quả thật, về sống cùng một nhà, tính cách đó của anh nhiều khi khiến Hằng phải chật vật mới có thể vừa lòng chồng. Có một điều khiến cô cảm thấy ức chế và tủi thân vô cùng, chồng Hằng là một người gia trưởng ngay cả trong "chuyện ấy".


Ngày mới cưới xong, hai vợ chồng cùng xem một bộ phim tình cảm, trong phim có đoạn người vợ nằm trên chồng khi "yêu". Thấy vậy, chồng Hằng ngồi ngoài phán xét: "Đúng là loại đàn bà hư hỏng, mất nết, ai đời ngồi lên chồng như thế thì còn ra cái thể thống gì. Không coi chồng ra cái gì cả. Cái thứ vợ này phải đánh cho mới biết thân biết phận".

Trong thâm tâm cô cứ nghĩ chồng chỉ đang bông đùa vì chuyện quan hệ vợ chồng như vậy là quá bình thường. Chỉ tới khi lãnh cái tát cũng vì hành động giống trên phim, cô mới hốt hoảng nhận ra sự cực đoan của chồng trong "chuyện ấy". Lần đó, trong khi tắm, Hằng thấy chồng ở ngoài cứ nheo nhéo giục nhanh lên, cô hiểu ý chồng muốn "yêu" nên cũng hào hứng lắm. Bước ra từ phòng tắm với bộ đồ gợi cảm và hương thơm quyến rũ, nhìn chồng nằm trên giường với vẻ mặt đầy háo hức, cao hứng, Hằng nhảy lên giường, ngồi lên trên người chồng nói đầy hứng khởi: "Hôm nay đổi kiểu em ở trên nhé".

Sự gia trưởng của chồng làm cảm xúc của Hằng chai sạn dần

Sự gia trưởng của chồng làm Hằng chai sạn cảm xúc


Nhưng ngay lập tức, chồng cô vùng dậy, hất vợ ngã ngửa ra giường, mắt trợn trừng lên quát tháo: "Cô làm cái trò gì thế, cái hay, cái tử tế không học, lại toàn học cái lố lăng, mất dạy. Đàn bà con gái mà như thế à? Ai đời vợ lại chồm hỗm ngồi trên người chồng, thế có khác nào tôi là con thú cho cô cưỡi không? Ở cái nhà này, tôi cấm tiệt. Đừng có mà xem mấy cái phim ba lăng nhăng rồi học đòi". Nghe những lời chồng nói, tai Hằng ù lên không hiểu nổi chuyện gì vừa xảy ra. Cô vừa tức tối vừa thấy xẩu hổ vì bị chồng tát. Kể từ đó, Hằng không bao giờ chủ động trong chuyện tình cảm, mọi cảm xúc của cô cũng dần bị chai sạn.

Cũng như Hằng, mỗi lần nghe bạn bè "tám" về "chuyện ấy", lòng Thoa không khỏi xót xa. Trong khi bạn bè được chồng cung phụng, chiều chuộng (chí ít là lúc "yêu") thì Thoa chẳng khác nào một nô tì bị chồng sai khiến. Chưa một lần nào kể từ sau ngày cưới, Thoa có cảm giác mình được yêu thương, được chồng thèm khát và trân trọng.

Chồng Thoa là một người đàn ông thành đạt, kiếm được nhiều tiền. Bởi thế, anh không chỉ là sếp ở công ty mà còn như một ông chủ ở nhà. Biết mình kém cỏi hơn chồng nên nhiều khi thấy chồng sai bảo, hạch sách cô cũng vẫn hiền lành cam chịu. Mỗi lần lên giường, chồng Thoa chẳng khác nào ông chủ ra lệnh cho ôsin.

Những lần đầu, cô cứ ngỡ chồng muốn tạo sự mới mẻ nên như vậy. Ai dè đó là do tính gia trưởng, sự coi thường vợ đã cố thủ sẵn trong suy nghĩ của chồng. Khi chồng bắt đầu vuốt ve, âu yếm cơ thể, Thoa cảm thấy bị kích thích và hưng phấn. Cô chờ đợi một sự ngọt ngào từ chồng. Nhưng khi thấy Thoa đang dâng trào cảm xúc thì chồng cô giục dậy: "Dậy, ra tủ lấy cái bao vào đây". Bao nhiêu cảm giác trong Thoa bỗng như tan biến hết. Sau khi chuẩn bị "đồ nghề" xong, chồng Thoa quay lại, nhìn cô và mắng mỏ: "Muốn yêu sao còn nằm ì ra đấy, không cởi đồ ra, còn bắt ai làm cho nữa?". Tới lúc đó, cô thực sự chỉ muốn khóc òa vì tủi thân.Theo eva
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Muôn kiểu ngoại tình
Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Xinh Xinh - Chưa lấy lại thăng bằng sau cú sốc chồng ngoại tình, em lại rơi vào trạng thái khủng hoảng khi chồng quay...

Từ khi em biết anh có người tình

Từ khi em biết anh có người tình

Xinh Xinh - Anh sẽ không thể biết được nếu em là người tình em sẽ như thế nào đâu, vì anh đâu phải người...

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Khép lại cuộc hôn nhân 15 năm nước mắt nhiều hơn nụ cười cứ ngỡ từ nay mình sẽ được yên bình nhưng số phận...

 Tư vấn hôn nhân gia đình
"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

Xinh Xinh - Khi yêu nhau là lúc người ta thường tỏ ra tôn trọng nhau nhất, mà anh ấy còn coi thường bạn, thì...

Chồng điển trai, tài hoa và... lăng nhăng

Chồng điển trai, tài hoa và... lăng nhăng

Xinh Xinh - Trước khi lấy em, anh đã trải qua rất nhiều mối tình, anh không hề dấu, thậm chí anh cũng có kể...

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Xinh Xinh - Em phát hiện ra chồng mình có bồ và mối quan hệ đó đã để lại một đứa bé trai hiện hơn...

 Đi tìm hạnh phúc
Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Xinh Xinh - Hai nhà môn đăng hậu đối thậm chí thuộc vào hàng những gia đình giàu có tiếng lúc bấy giờ, ấy vậy...

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

(Xinh Xinh) - Để thực sự có được hạnh phúc, bạn phải cảm thấy điều đó từ sâu trong tâm hồn. Có rất nhiều cách...

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lần gặp gần đây nhất, bạn tôi chua chát, vì sao Thị Nở có người yêu, còn tớ thì không? Tớ có đòi hỏi gì...