Trang chủ » Nghệ thuật yêu  Nghệ thuật yêu

Phụ nữ không thích những kiểu đàn ông nào?

Thứ Hai, 06/08/2012 06:05 Gamct

( Xinh Xinh ) - Đôi khi phụ nữ cũng rất kỳ lạ, trước mặt người phụ nữ đàn ông nên cẩn thận hành sự, cẩn thận lời nói, nếu không sẽ khiến cho họ nổi giận, vậy phụ nữ không thích những kiểu đàn ông thế nào?


Phục tùng tuyệt đối

Phụ nữ thích người đàn ông biết nghe lời, nhưng họ lại không thích người đàn ông phục tùng tuyệt đối. Họ cảm thấy người đàn ông phục tùng tuyệt đối thật vô dụng, nhàm chán, chuyện gì cũng nhất nhất nghe theo mình, thậm chí có những chuyện rất đơn giản mà cũng nghe theo. Tuy nhiên, rất nhiều người đàn ông lại nghĩ rằng làm như vậy là tôn trọng người phụ nữ của mình, thể hiện tình yêu của mình với họ. Song, rất nhiều người phụ nữ lại không thích như thế, họ không muốn bị người khác nói mình là "quản chồng nghiêm".

Vì vậy, khi đối đãi với người phụ nữ, đàn ông nên chú ý, không được quá mềm mỏng cũng không được quá tàn bạo, cứng nhắc. Nói chung, nên lúc mềm lúc cứng, nếu bạn quyết định cuộc đời không làm người đàn ông đứng mũi chịu sào, thì hãy nghe theo sự sắp đặt của phụ nữ nhé.

Phụ nữ không thích những kiểu đàn ông nào?


Người đàn ông ăn cơm mà không trả tiền

Về chuyện kinh tế, người phụ nữ chắc chắn là "chỉ cho phép châm lửa, không cho phép mọi người thổi lửa", họ cho mình quyền chi li tính toán, lại không cho đàn ông cái quyền đong đếm tính toán. Bởi vì, khi người đàn ông dẫn bạn gái đi dạo phố, nhất định phải là người hào phóng chi tiền, không nên chi li tính toán.

Sỹ diện hão

Sỹ diện hão, người đàn ông sỹ diện khiến cho người phụ nữ rất ghét. Phụ nữ là thế, không thích bạn quá tềnh toàng mà cũng không muốn bạn quá chải chuốt, ban đầu thì mang tới cho họ tràn đầy hi vọng, sau cùng lại là con số 0, điều này cũng đủ khiến cho con người ta thất vọng. Vì vậy, nhiều khi nên thành thực vẫn tốt hơn. Có khi người phụ nữ thấy được dáng vẻ thành thực của bạn, không những lượng thứ cho bạn, mà còn cảm thấy bạn là người rất thật thà.

Châm biếm hình dáng của họ

Dù bạn đã rất thân với họ đi nữa, nhưng đối với chuyện diện mạo bên ngoài của họ, đàn ông nhất định không được nói thực với họ, mặc dù họ nói rằng không sao, anh nói đi, em muốn nghe lời nói thật của nh. Nhưng, sau khi bạn nói ra, họ sẽ mãi ghi nhớ trong lòng, lúc nào cũng sẵn sàng lấy ra để trách mắng bạn vài câu. Vì vậy không nên động tới những vùng nhạy cảm này của họ, họ có đủ mọi lý do để khiến cho bạn dở khóc dở cười đấy nhé.

Quá thẳng thắn

Thường thì người phụ nữ đều không thích tiếp chiêu, người đàn ông nói chuyện quá thẳng thắn sẽ khiến cho họ cảm thấy nhạt nhẽo. Họ không muốn nói chuyện với người đàn ông không có chút hài hước nào. Vì vậy, đàn ông nói chuyện nhất định phải lưu ý tới điểm này, để khiến cho họ phát huy được sức tưởng tượng phong phú của mình, không nên nói chuyện gì cũng nói hết ra, như vậy mới có khả năng tương hợp, không nên nói chuyện một cách nhạt nhẽo, nói nửa câu họ đã đoán được hết câu chuyện.

 

 Bí Mật Chuyện Phòng The
Tắt lửa yêu và nguy cơ tan vỡ hạnh phúc

Tắt lửa yêu và nguy cơ tan vỡ hạnh phúc

(Xinhxinh) - Không phải chỉ có những người lớn tuổi gặp phải vấn đề tế nhị do thay đổi về sinh lý, ngay cả những...

7 dấu hiệu một anh chàng nhút nhát đang thích bạn

7 dấu hiệu một anh chàng nhút nhát đang thích bạn

(Xinhxinh) - Dưới đây là một vìa dấu hiệu chàng trai nhút nhát đã thích và dường như bạn nghĩ nó không hề đúng nhưng...

Ghen - gia vị hâm nóng lửa yêu

Ghen - gia vị hâm nóng lửa yêu

(Xinhxinh) - Ghen vốn là một trạng thái cảm xúc không mấy dễ chịu của những người đang yêu, và người ta thường cho rằng...

 Tư vấn ly hôn
Ly hôn nhưng chồng không ký

Ly hôn nhưng chồng không ký

Xinh Xinh - Không thể chịu đựng một người chồng vô tâm và dan díu với người khác, tôi quyết định ly hôn nhưng chồng...

Những điều cần cân nhắc khi đứng trước quyết định ly hôn

Những điều cần cân nhắc khi đứng trước quyết định ly hôn

(Xinh Xinh) - Ly hôn là điều không ai mong muốn và bạn cũng không thể biết chuyện gì có thể xảy đến với chính...

Chuẩn bị để... ly hôn

Chuẩn bị để... ly hôn

(Xinh Xinh) - Khi bạn và nửa kia đã không đi đến được với nhau đến cuối cuộc đời, ly hôn sẽ dễ dàng khiến...