Trang chủ » Nghệ thuật yêu  Nghệ thuật yêu

Đường cong gợi cảm của người phụ nữ

Thứ Năm, 09/08/2012 06:36 Gamct

(Xinh Xinh) - Theo những nghiên cứu gần đây cho biết, đàn ông chỉ cần nhìn là đoán được đối phương có sức quyến rũ hay không. Khả năng phán đoán này của người đàn ông cũng có ảnh hưởng nhất định tới kinh nghiệm và môi trường sống.


Đường cong của người phụ nữ cũng có sự khác biệt tùy theo hình dạng cơ thể của người béo và gày. Theo những nghiên cứu gần đây cho biết, người đàn ông chỉ cần nhìn qua là có thể đoán được người phụ nữ này có hấp dẫn hay không; cơ thể người phụ nữ hoàn mỹ cần có vòng mông, eo là 0.7. Điều này càng được thể hiện sâu sắc trên 6 đường cong chính. "Bản tính của người đàn ông là bị cuốn hút theo thẩm mỹ của người phụ nữ, cũng có ảnh hưởng tới quá trình và môi trường sống. 6 đường cong thường thấy này mang ý nghĩa rộng khắp".

Mềm mại, đường cong đầy gợi cảm

Phần lớn người phụ nữ trong lý tưởng của người đàn ông nên là "mềm như bún", thân hình tròn trịa, có độ lồi lõm thích hợp, có da có thịt. Xã hội ngày nay đang lưu hành phổ biến trào lưu "bộ xương đẹp", họ xem như biểu hiện bệnh hoạn.

Bụng dưới bằng phẳng, có lực

Phần bụng là một trong những phần sexy của người phụ nữ. Một người phụ nữ bụng dưới lồi lên, bất luận là có đẹp đến mấy đi nữa cũng khó mà lọt vào mắt xanh của người khác giới. Bụng dưới bẳng phẳng, mềm mại mới có sức cuốn hút, mới là điểm thú vị mà khiến cho người đàn ông thèm muốn.

Mông to rộng

Người đàn ông vốn có thân hình tam giác ngược, được xem là khỏe mạnh, cường tráng, là thể hiện đẹp nhất khí khái của trang nam tử. Còn đối với người phụ nữ mà nói, đó chính là mông to, eo thon.


Đôi chân thon dài


Có đôi chân thon dài là mơ ước của mỗi người phụ nữ. Đôi chân sexy dường như là điểm hấp dẫn đầu tiên đối với người khác phái.

Lưng đẹp

Đường cong mềm mại thể hiện được nét đẹp vốn có của người phụ nữ, còn hình khối và góc cạnh là nét đẹp của người đàn ông. Phần lưng của người phụ nữ hẹp hơn ở đàn ông, còn nửa dưới của họ thì lại rộng hơn. Lưng cong có thể khiến cho mông hướng ra ngoài, ngực thẳng.

Cổ nhỏ mà thon

Cô của người đàn ông ngắn to mà có lực hơn cổ của người phụ nữ, thuận tiện cho khi săn mồi hoặc tác chiến để bảo vệ mình. Phụ nữ cổ thon dài, hình dùi đục chính là đặc trưng thể hiện điểm khác biệt giữa hai giới tính. Không ít danh họa đều muốn sử dụng chiếc cổ thon dài để lột tả nét đẹp của người  phụ nữ. Còn người đàn ông khi hôn cũng rất muốn hôn lên vùng cổ của người phụ nữ.

 Bí Mật Chuyện Phòng The
6 lý do khiến nàng ngại "chuyện ấy"

6 lý do khiến nàng ngại "chuyện ấy"

Có những cô gái sành sỏi trong "chuyện ấy" nhưng vẫn giả vờ tỏ vẻ ngại ngùng, e thẹn.

Tình bạn – nền tảng của tình yêu

Tình bạn – nền tảng của tình yêu

(Xinhxinh) – Các mối quan hệ tình yêu tốt đẹp và lâu bền nhất đôi khi là những mối quan hệ được dựa trên tình...

5 thủ phạm gây tan vỡ mối quan hệ của bạn

5 thủ phạm gây tan vỡ mối quan hệ của bạn

(Xinhxinh) – Bắt đầu một mối quan hệ không phải là điều dễ dàng nhưng để duy trì nó còn là điều khó khăn hơn!...

 Tư vấn ly hôn
  6 dấu hiệu đến lúc bạn nên chia tay

6 dấu hiệu đến lúc bạn nên chia tay

Có thể bạn không nhận ra nhưng có những dấu hiệu nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc cần dành thời gian nghỉ ngơi trong...

Thủ tục đơn phương ly hôn

Thủ tục đơn phương ly hôn

Xinh Xinh - Có rất nhiều trường hợp mong muốn làm đơn ly hôn dù vợ/chồng không hợp tác. Vẫn có những thủ tục để...

Vợ “bật đèn xanh” cho chồng yêu đồng nghiệp

Vợ “bật đèn xanh” cho chồng yêu đồng nghiệp

Vợ anh xuất hiện, năn nỉ tôi hãy yêu anh để anh có thể ly hôn với chị.